Không gian sống của dự án Đảo Kim Cương có gì nổi bật

Hiện nay, không gian sống xanh đang được các cư dân quan tâm đặc biệt vì thế dự án Đảo Kim Cương là một dự án đang HOT nhất trên thị trường. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cuộc sống xanh tại dự án Đảo Kim Cương này nhé!

Tập đoàn Kusto Home là chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương – tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư được đánh giá rất cao. Trên thị trường căn hộ Quận 2 thì dự án là một trong các dự án được khách hàng rất quan tâm và rất muốn sở hữu riêng cho mình một căn hộ Đảo Kim Cương. Do vậy, các chuyên gia SaleReal Team tại: http://canhoquan2.today/ đã phân tích đầy đủ những khía cạnh về căn hộ ven sông Quận 2 chủ đầu tư Kusto Home.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư của dự án cho biết, hiện tại các dự án ở Việt Nam rất ít có diện tích phủ xanh rộng cùng các không gian dành cho thiên nhiên chỉ đạt khoảng 40%. Vì thế tại đảo Kim Cương, tỷ lệ phủ xanh của dự án này lên đến 86,5% trong khi đó 7ha hoàn toàn dành cho cây xanh, mặt nước và hệ thống tiện ích nội khu. Do đó, chỉ một ha dành cho việc xây dựng 5 tòa tháp căn hộ phục vụ cho không gian sống riêng của mỗi căn hộ.

dao kim cuong moi truong song

Độ phủ xanh lớn đã giúp cho dự án quận 2 này tạo nên sự khác biệt về không gian sống. Nhờ sự mới lạ này đã khiến cho căn hộ cao cấp Quận 2 thu hút được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường Quận 2. Công ty SaleReal đã cập nhật và bổ sung những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ tại đây của SaleReal, danh sách căn hộ Quận 2 nêm tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư trong năm 2018.

Dự án Đảo Kim Cương có mật độ phủ xanh lên tới là 16m2 trên một người, với con số này đã cao gấp 4 lần so với các diện tích phủ xanh của trung tâm TP HCM (4m2 một người). Đồng thời, Đảo Kim Cương còn cao hơn so với một số quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc trung bình 10-15m2 một người.

phong khach dao kim cuong

Theo một cuộc điều tra khảo sát của TP HCM, thì tỷ lệ trẻ em ở thành phố được đi chơi công viên hàng tuần chỉ đạt có 7%. Vì thế, Đảo Kim Cương là một dự án đầu tư nhiều nhất về tiện ích dành cho trẻ em, đảm bảo các cư dân nhí được sống dưới một không gian thỏa sức vui chơi đúng mong muốn bản thân và phù hợp độ tuổi.

Hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại tại Đảo Kim Cương là một trong những giá trị mà khách hàng khó thể chối từ. Trên thị trường căn hộ Quận 2 thì căn hộ cao cấp trên đảo này đã chiếm nhiều ưu thế về phía khách hàng. Đặc biệt, theo SaleReal Team khẳng định dự án chắc chắn sẽ phát triển một cách chóng mặt nhờ có hệ thống tiện ích này. Phân tích những tiềm năng vị trí căn hộ Đảo Kim Cương chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2, xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có những hạ tầng nào đang triển khai.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Điểm ấn tượng của dự án Đảo Kim Cương

Đặc biệt, căn hộ sẽ chú trọng thêm vào nhiều tiện ích dành cho các con trẻ như công viên nước thủy thủ thiết kế với mô hình tàu cướp biển giúp cho các bé được sống trong một khung cảnh của các chuyện cổ tích hay các bộ phim hay bom tấn thế giới. Không những thế, các sân chơi trải dài với diện tích phủ xanh mướt cỏ tạo cảm giác cho các bé như đang chạy trong những khu rừng mơ. Đồng thời, lâu đài thiên văn, học viên âm nhạc và nghệ thuật, thư viện ngoài trời … dành riêng cho trẻ em được xây dựng đầu tiên tại Việt Nam và đã có mặt tại Đảo Kim Cương. Đúng vậy, đến với dự án này thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng và mong muốn sở hữu ngay một căn hộ tại đây.

 

0913.756.339