Không gian sống tại khu căn hộ Parkview Residence

. Các tòa nhà của tiểu khu được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa công năng của ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo đối lưu không khí, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi căn hộ.  Mỗi tầng của tòa nhà gồm 9 căn hộ với diện tích từ 55m2 đến 112m2, có 2-4 phòng ngủ được bố trí hợp lý và hai nhà vệ sinh với đầy đủ tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân. Dựa trên nguồn dữ liệu đa dạng, phong phú có sẵn và trang thiết bị hiện đại, CenPlus sẽ thiết kế những mẫu nội thất hiện đại, tinh tế theo xu hướng căn hộ thông minh

Các tòa nhà của tiểu khu được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa công năng của ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo đối lưu không khí, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi căn hộ . Mỗi tầng của tòa nhà gồm 9 căn hộ với diện tích từ 55m2 đến 112m2, có 2-4 phòng ngủ được bố trí hợp lý và hai nhà vệ sinh với đầy đủ tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế lô-gia rộng rãi, có mặt ngoài tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng. 

Căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh hiện đại, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn…

Chủ đầu tư của dự án đã phối hợp cùng CenPlus để thiết kế nội thất cho căn hộ tiểu khu Parkview Residence

Dựa trên nguồn dữ liệu đa dạng, phong phú có sẵn và trang thiết bị hiện đại, CenPlus sẽ thiết kế những mẫu nội thất hiện đại, tinh tế theo xu hướng căn hộ thông minh.

Ngoài thừa hưởng hạ tầng tiện ích vốn có của cụm chung cư CT7 Dương Nội, Parkview Residence còn sở hữu những tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời hiện đại.

Hệ thống trường mầm non chất lượng cao.

Các khu vui chơi thư giãn ngoài trời. 

Hệ thống xe buýt dành riêng cho cư dân từ chung cư di chuyển vào trung tâm thành phố, sảnh chờ rộng lớn và lịch sự, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống quản lý ra vào bằng thẻ từ, hệ thống thu gom rác thải theo tầng… Thông tin đơn vị phân phối căn hộ Parkview Residence xem tại đây.

 Minh Trí

Hộ nghèo được vay tối đa 25 triệu đồng để xây nhà

Mục tiêu là hỗ trợ nhà ở cho khoảng 311.000 hộ nghèo khu vực nông thôn, đảm bảo có nhà ở an toàn, ổn định. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/10 tới. 

Theo đó, hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở phải đáp ứng 3 điều kiện.


0913.756.339