Không gian xanh lý tưởng trong thiết kế tại khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu

Pháp lý dự án Hồ Tràm Complex được qui hoạch là tổ hợp căn hộ chung cư, thương mại, dich vụ, khách san cao cấp bậc nhất. Với địa điểm dự án bất động sản được xem như nút giao thông trọng điểm của TP Bà Rịa – Vũng Tàu, sở hữu nhiều tiện ích lưu thông giao thông đem lại giá trị thặng dư cao cho cư dân tại đây.

Hồ Tràm Complex

Khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh thư giãn lí tưởng

Với những siêu dự án bất động sản cho nên làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Đông Tp.Bà Rịa – Vũng Tàu, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống hàng ngày mỗi dự án bất động sản Đều khác nhau, Có dự án bất động sản thì quan tâm đến số lượng căn hộ cao cấp mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống hàng ngày của cư dân, Điển hình Như khu dự án cao cấp Hồ Tràm Complex. Dự án không nằm quá sát Đường ven biển Hồ Tràm lại được bao quanh bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên tất cả khu căn hộ chung cư sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án chung cư. Từ đây, cư dân cũng có thể thuận tiện lưu thông đến các tuyến đường lớn như Đường ven biển Hồ Tràm…và rất gần trung tâm thương mại Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công Viên…

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt. khu dự án cao cấp Hồ Tràm Complex được đầu tư xây dựng hơn 100 tiện ích nội khu tương đối cao cấp, cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Đường ven biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều được chăm sóc, trợ giúp tốt nhất và tha hồ ăn uống, vui chơi, mua sắm, ngay trong khuôn viên dự án, những tiện ích vượt bậc trong dự án bất động sản số 1 Trần Thủ Độ là: công viên cây xanh cực lớn, hệ thống bể bơi nghĩ dưỡng hiện đại, kết hợp với đường chạy bộ chân mây, sảnh tiếp khách sang trọng chuẩn 5 sao. Với bán kính khoảng 3km cư dân căn hộ cao cấp Đường ven biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được tiếp cận với những tiện ích bên ngoài cũng không thua kém phần sang trọng.

Căn hộ Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu đẹp hài hòa

Về không gian của hai dự án thì căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 6 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu. khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu ngoài nhân tố về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế là những lý do khiến dự án bất động sản đông đảo quý khách hàng chọn lọc nơi đây để an cư. Cụ thể là khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây đúng là tiêu chuẩn của 1 căn hộ hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu cũng như độ bền lâu và đặc biệt là rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu có ban công riêng biệt, hướng về sông nước và công viên sống xanh. Từ chính căn hộ của mình, bạn sẽ không hề bị che khuất hướng nhìn và đem đến hướng nhìn tuyệt đẹp dành cho mọi cư dân.

Thiết kế căn hộ cao cấp thông minh với diện tích phong phú và hợp lý khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu đem đến nhiều chọn lọc cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 2 tỷ/căn, khu dự án Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu tạo thời cơ quý khách hàng trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án bất động sản nào cũng có được. Còn lưu thông tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được tha hồ bay cao, bay xa với 1 nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một cách chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa hướng nhìn cho các căn hộ cao cấp cũng như kết hợp nhịp nhàng với phong cảnh để tạo 1 trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, 1 không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tien-do-ky-co-gateway/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339