Khu căn hộ cao cấp Movenpick Central Việt Group Hội tủ mọi nhân tố “Cần và Đủ”

Sở hữu một trong những hệ phong cảnh tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, dự án căn hộ Movenpick Central đang phát triển thành cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các khu căn hộ cao cấp Movenpick Central Việt Group có một lượng lớn quý khách đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án căn hộ nhìn chung và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất Đồng Hới hiện nay.

Movenpick Central

khu chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ

Căn hộ chung cư Movenpick Central Việt Group bảo vệ chuyên nghiệp

khu chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ đặt tại vị trí đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của đường Quách Xuân Kỳ lưu thông các tuyến đường chính đường Quách Xuân Kỳ, Quang Trung, Lê Trực. Dự án nhà ở được tập đoàn danh tiếng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía Miền Trung thành phố – “trái tim mới” của đất Đồng Hới. Từ vị trí dự án bất động sản, quý khách có thể tiện lợi lưu thông giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Đồng Hới, giữa khu vực nội thành Đồng Hới và các tỉnh lân cận phía Miền Trung thành phố. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ.

dự án căn hộ Movenpick Central là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ chung cư hạng sang đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án chung cư là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng quan tâm tại khu vực phía Miền Trung Đồng Hới.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan rộng, tòa khu chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

khu căn hộ chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ tăng giá trị

Thiết kế căn hộ chung cư dự án căn hộ cao cấp Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Đơn vị đáp ứng gói nội thất cao cấp cho khu căn hộ cao cấp Movenpick Central Việt Group với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới một môi trường sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Những quý khách đã mua được căn hộ chung cư hạng sang hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, tiện lợi thanh khoản lúc có yêu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án căn hộ giai đoạn này với những ưu thế cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có yêu cầu thuê lớn với một số loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 triệu -12 triệu/tháng, các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại Đồng Hới. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán khu căn hộ cao cấp Movenpick Central Việt Group cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/moonlight-centre-point/

Thông tin tại: Cafe bất động sản
0913.756.339