Khu chung cư The Global City Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và tài chính gồm và không, dự án The Global City Thành Phố Thủ Đức hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Thành Phố Thủ Đức và cũng là lựa chọn danh tiếng của rất nhiều khách hàng.

The Global City

khu căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes

Dự án cao cấp The Global City Quận 2 cảnh quan tuyệt mỹ

khu căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes có vị trí khu đất có diện tích gần 117,4 ha tại Đường Đỗ Xuân Hợp, khu vực phát triển nhất phía Đông Thành Phố Thủ Đức. Sở hữu vị trí đặc trưng tị trung tâm trục đường giao thoa các Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai, Bình Dương, Gò Vấp… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Thành Phố Thủ Đức. khu căn hộ The Global City cũng liên kết thuận lợi với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm mua sắm siêu thị 24h (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều bệnh viện lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của dự án The Global City Thành Phố Thủ Đức , sẽ triển khai xây dựng trung tâm mua sắm Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt Đường Đỗ Xuân Hợp. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, giải trí vui chơi hấp dẫn cho không chỉ cư dân của khu chung cư The Global City trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Mỗi cuối tuần tại khu căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes đều sẽ là khoảng thời gian để cân bằng lại đời sống sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể lựa chọn tham dự các hoạt động câu lạc bộ gia tăng mối quan hệ, gia tăng tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

khu dự án The Global City Masterise Homes không gian mở

khu căn hộ The Global City có diện tích phong phú và thiết kế linh hoạt từ hai – bốn phòng ngủ với mức giá chỉ từ 10 tỷ/căn cho một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Thành Phố Thủ Đức. Sở hữu một căn hộ tại khu chung cư The Global City, chủ nhân sẽ trải nghiệm một phong cách sống cao cấp với các dịch vụ lý tưởng nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà đáp ứng danh tiếng thế giới.

Mặc dù kinh phí sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng khu chung cư The Global City lại được đánh giá rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, khách hàng chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được hướng dẫn lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao chung cư hạng sang. Đồng nghĩa với đó là khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Đây được đánh giá là cơ sở vững chắc để khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của khu chung cư The Global City. Hiện tại, dự án bất động sản vẫn đang trong quá trình xây dựng với lộ trình đúng theo dự kiến. Chủ đầu tư là một trong số ít các doanh nghiệp luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án bất động sản nào. Do vậy, khách hàng khi lựa chọn căn hộ khu chung cư The Global City hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một đời sống tiện nghi, hiện đại trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Thành Phố Thủ Đức sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/vi-tri/

0913.756.339