Khu đất nền nhà phộ́ The Residence 1 không gian rộng

Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cách sông không xa kênh đầu tư ngay mặt tiền đường.

dự án The Residence 1 duantheresidence.com cách sông không xa mang niềm tin mái ấm yêu thương. Đất nền cao cấp thiết kế đẹp mắt, đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đất nền biệt lập. Dự án đất nền cao cấp The Residence 1 không gian đẳng cấp, nằm tại khu vực đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi kênh đầu tư. đất nền cao cấp The Residence 1 là một trong những khu đất nền cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. đất nền cao cấp The Residence 1 đất nền lộng lẫy, huyện TP.Hồ Chí Minh ngay mặt tiền đường. Đồng thời, The Residence 1 lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông.

The Residence 1
mái ấm yêu thương. The Residence 1 thiết kế đẹp mắt. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất The Residence 1 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
dự án The Residence 1 duantheresidence.com đất nền biệt lập. The Residence 1 cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu nhà phố, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.
Đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích không gian đẳng cấp. đất nền The Residence 1 được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng đất nền, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.
đất nền lộng lẫy. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 903 797579
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com

0913.756.339