Khu đô thị kiểu mẫu tại khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa

Tòa dự án Diyas Sky Tân Bình sẽ chính thức khai trương nhà mẫu vào IV/2021 tới đây tại nhà mẫu dự án khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa. Rất nhiều KH và các nhà đầu tư từ lâu đã “nhắm” đến căn hộ đẳng cấp này và chỉ chờ thời điểm thích hợp là “xuống tiền”. Tuy nhiên, với những người mua nhà chưa nắm hết được tin tức từng căn hộ khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa hẳn sẽ không khỏi băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Để giúp KH có những nhận định chân thực nhất, chúng tôi xin chia sẻ những tin tức khách quan phần bên dưới về từng loại căn hộ trong khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa để KH tham khảo.

Diyas Sky

chung cư Diyas Sky

Khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Quốc Tế C&T thích hợp cuộc sống

chung cư Diyas Sky tọa lạc trên khu đất có diện tích lên đến 4.941m2 tại khu vực kinh tế phát triển năng động nhất phía Tây Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu lợi thế hết sức đặc biệt là trung tâm giao thoa của các quận lân cận. Không chỉ có vậy, khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa còn giáp ranh trực tiếp với mặt đường lớn là Đường B1- khu VK 928. Đây chính là một trong những thế mạnh hiếm có mà rất ít dự án nào tại Hồ Chí Minh giai đoạn này có thể sánh được.

Từ những ý tưởng sáng tạo về một khu thành thị mới, sầm uất và đẳng cấp trong tương lai, dự án phân phối tới các toà căn hộ với thiết kế hiện đại đầy ấn tượng và được trang bị đủ tiện nghi trong từng không gian sống.Tại khu vực tiện ích chung cư Diyas Sky, mọi nhu cầu của KH từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được cung cấp một cách trọn vẹn.

Dự án Diyas Sky khu đất vàng

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với phối cảnh không gian xanh, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa kiến tạo môi trường sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng môi trường sống trong lành cả trong và ngoài căn hộ chung cư. Những KH sành sỏi trong giới đầu tư BĐS hẳn đã quá rõ giá trị của 1 căn hộ có hướng nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn tuyệt vời cho chủ sở hửu mà với không gian thoáng còn mang đến sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho căn hộ.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án đã ghi nhận số lượng lớn KH đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư chủ đầu tư cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Do sở hữu nhiều lợi thể bởi vậy mà nhiều KH phải gắng sức tìm mua bằng được căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa sẽ đánh vào phân khúc KH cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay khi ra mắt tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng hết sức hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa mới nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-kan/

Nguồn tại: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339