Khu đô thị xanh Gamuda Gardens tại Hà Nội

. Với một quy hoạch hỗn hợp từ các ngôi nhà thấp tầng xen lẫn các khu chung cư cao tầng cùng nhiều tiện ích sử dụng khác nhau, khu đô thị Gamuda Gardens đáp ứng được không gian sống tự nhiên, tách biệt với cuộc sống ồn ào nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tiện ích tối đa. Đơn cử câu lạc bộ Gamuda Gardens đã mở cửa đón khách vào ngày 21/12/2014, có bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, khu spa, sauna, sân tập tennis, phòng trò chơi cho trẻ em cùng hệ thống nhà hàng, quán cà phê hiện đại đại. Hướng tới những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp và những công ty gia đình quy mô nhỏ, khu nhà phố này sẽ mang đến một không gian sống có thiết kế linh hoạt với quy mô sử dụng thiết thực cho giai đoạn khởi đầu kinh doanh

Đầu năm 2015, khu nhà phố thương mại The Three Central cũng được mở bán và sẵn sàng đi vào hoạt động, quy mô từ 130m2 đến 270m2, diện tích sàn trung bình khoảng 400m2. Từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp nhà ở và kinh doanh. Công năng sử dụng được kiến trúc sư và chủ đầu tư cân nhắc đến từng chi tiết nhằm vừa tạo sự độc lập tương đối giữa không gian thương mại, vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình.

Với mức giá từ 1,1 tỷ đồng, The One Residence là chung cư đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị Gamuda Gardens . Tính đến tháng 2/2015, The One Residence đã hoàn thành móng, tiến hành mở bán và ký kết hợp đồng mua bán. Hơn 80% số lượng căn hộ đã được đặt mua thành công. Hiện tiến độ thi công đã đạt tới tầng 5 của tòa nhà.

Tính đến tháng 2/2015, chung cư The One Residence đã hoàn thành móng.

Trong tháng 5 này, hơn 40 căn nhà phố The One Central bắt đầu khởi công. Bao quanh chung cư The One Residence, nhà phố The One Central được xây dựng theo mô hình khởi nghiệp. Hướng tới những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp và những công ty gia đình quy mô nhỏ, khu nhà phố này sẽ mang đến một không gian sống có thiết kế linh hoạt với quy mô sử dụng thiết thực cho giai đoạn khởi đầu kinh doanh. Nửa không gian còn lại từ tầng hai sẽ được quy hoạch theo nhu cầu riêng và bất cứ khi nào cần, gia chủ có thể hoàn thiện nốt phần sau mà không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà. The One Central dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

Tọa lạc tại vị trí đẹp và ngay trung tâm của khu đô thi với không gian khoáng đạt cùng thiết kế hiện đại với các đường nét cổ điển cách điệu, tiểu khu biệt thự đơn lập Eden là dòng sản phẩm cao cấp, dự kiến sẽ giới thiệu đến khách hàng vào tháng 6 sắp tới.

Với một quy hoạch hỗn hợp từ các ngôi nhà thấp tầng xen lẫn các khu chung cư cao tầng cùng nhiều tiện ích sử dụng khác nhau, khu đô thị Gamuda Gardens đáp ứng được không gian sống tự nhiên, tách biệt với cuộc sống ồn ào nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tiện ích tối đa.

Mỗi ngôi nhà là một không gian sống thanh bình và giao hòa với thiên nhiên. Hotline: 0902178088. Website: www.gamudacity.com.vn.

Bên cạnh thiết kế kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên, khu đô thị cũng phát triển nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống thường ngày của cư dân. Đơn cử câu lạc bộ Gamuda Gardens đã mở cửa đón khách vào ngày 21/12/2014, có bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, khu spa, sauna, sân tập tennis, phòng trò chơi cho trẻ em cùng hệ thống nhà hàng, quán cà phê hiện đại đại.

Cùng với đó, theo thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, trường liên cấp quốc tế Singapore đã hoàn thành cất nóc tại khu đô thị Gamuda Gardens và sẽ bắt đầu năm học mới vào tháng 8/2015, đem lại môi trường giáo dục chất lượng cao, góp phần sôi động vào nhịp sống nơi đây.

 Minh Trí

Đà Nẵng tìm cách giữ ‘ngôi vương’ PCI

Ông Vinh cũng nêu bất cập khi chính quyền xây dựng các chính sách mà chưa thực sự công khai để người dân và doanh nghiệp được biết.


0913.756.339