Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland có gì nổi bật

Biệt thự Avani Phan Thiết vị trí kim cương mà hiếm có dự án đất nền cao cấp nào tại khu vực trung tâm hành chính Phan Thiết Mũi Né có được. Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland có khoảng cách gần để đến được với trung tâm Mũi Né. Tuy nhiên bao quanh Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp qui mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, đời sống xanh thú vị tại dự án.

Avani

Cuộc sống lý tưởng tại Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland

Avani Tập Đoàn Novaland với vị trí kim cương nằm ở nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Giáp với Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền cao cấp cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một phương pháp thuận lợi nhờ các con đường lớn. Đặc biệt, dự án đất nền cao cấp nằm ở khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Phan Thiết… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia Mũi Né, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

Những tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân Biệt thự Avani Phan Thiết có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án đất nền cao cấp như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và các sinh hoạt. Khi trở thành cư dân Avani Tập Đoàn Novaland , KH còn được hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và tiên tiến nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho KH trung cấp đời sống của người thượng lưu.

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các nhà phố và biệt thự cao cấp mang lại cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và vô cùng lãng mạn. Thiết kế Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland tiên tiến và theo chuẩn mới của nhà phố và biệt thự cao cấp. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những Nhà phố cũ khác…

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani khu đất nền hệ thống đồng bộ khu cao cấp

Còn với nhiều gia đình nhà phố và biệt thự cao cấp hoàn hảo nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án đất nền giá rẻ. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Khi hoàn thiện dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn hơn 606 căn sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi chọn lựa tổ ấm tại đây.

0913.756.339