Kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại cùng The Avila 2

Có nhiều khách hàng khi tìm hiểu thông tin về dự án The Avila 2 lo lắng và thắc mắc về không gian sống của dự án, liệu có đảm bảo được một không gian gần gũi với thiên nhiên không khi tọa lạc gần với sông nước Sài Gòn.

Có nhiều khách hàng khi tìm hiểu thông tin về dự án The Avila 2 lo lắng và thắc mắc về không gian sống của dự án, liệu có đảm bảo được một không gian gần gũi với thiên nhiên không khi tọa lạc gần với sông nước Sài Gòn.

Căn hộ The Avila 2 có chủ đầu tư là Thái Bảo Group, công ty IDIC 620 xây dựng, cùng với đó là được thiết kế bởi Apollonas. Dự án được đầu tư dựa trên tiêu chí của một không gian sống xanh, gắn liền với sông nước Sài Gòn. Chủ đầu tư mong muốn và luôn kiến tạo, xây dựng một cộng đồng sống cư dân hiện đại, văn minh ngay tại trung tâm của quận 8. Khi đến với The Avila 2 quận 8 thì bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống khác biệt, gắn liền với đó là chất lượng và tiện nghi hoàn hảo nhất.
Căn hộ The Avila 2 nằm ngay tại mặt tiền đường, trung tâm quận 8 nên rất thuận tiện để di chuyển tới các quận trung tâm, quận 1, siêu thị, công viên, nằm trong khu quy hoạch đồng bộ với khu dân cư cao cấp Trương Đình Hội và kết nối với các dự án cao cấp nhất tại khu vực.
Căn hộ The Avila 2 quận 8 có vị trí đắc địa, ngay cạnh các tuyến đường huyết mạch nên không bị kẹt xe, đường rất thông thoáng, không bị ngập nước, dễ dàng để đi tới các khu vực nội và ngoại thành của Sài Gòn khi chỉ mất 10-20 phút.
Căn hộ Avila 2 có các đặc điểm sau đây: Phía Đông: Giáp Rạch Bà Cả .Phía Tây: Giáp khu dân cư (đối diện trường năng khiếu Nguyễn Thị Định ); Phía Nam: Giáp khu dân cư (Đối diện trường ĐH Kinh Tế); Phía Bắc: Giáp đường dự phóng 12m và khu dân cư phát triển.
Nơi khu vực quận 8 hiện nay đang được xây dựng, nâng cấp của hệ thống hạ tầng giao thông với các tuyến đường, cầu vượt như: kênh rạch… Và trong tương lai, khu vực này sẽ trở nên sầm uất, nóng lên kéo theo giá của BĐS cũng sẽ tăng lên.
Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội, khu can ho The Avila hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một trong những cộng đồng hiện đại và văn minh bậc nhất tại Sài Thành.
PKD.DA: 0905.222.379
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339