Lợi thế của Khu chung cư hạng sang Alva Plaza

Là tòa trái tim của dự án Alva Plaza, dù ở bất kỳ hướng nào cũng có những lợi thế riêng và chủ đầu tư luôn biết cách khai thác những lợi thế đó để xây dựng một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Alva Plaza

Dự án căn hộ hạng sang Alva Plaza thuận tiện giáo dục

Có thể nói địa điểm của chung cu sunshine thuan an là độc nhất so với các dự án căn hộ khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Thuận An, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của 1 khu căn hộ đẳng cấp ven sông mà không 1 dự án căn hộ nào tại Bình Dương có được. Sở hữu “vị trí vàng” của phía trung tâm Bình Dương, cư dân KĐT Khu chung cư hạng sang Alva Plaza có thể kết nối dễ dàng với các khu vực sầm uất nhất tại Bình Dương.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của Đại Quang Minh và Việt An đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại dự án Alva Plaza , quý khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Tại khu vực tiện ích chung cu sunshine thuan an , mọi nhu cầu của quý khách hàng từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu vui chơi giải trí đều được cung cấp một phương pháp trọn vẹn.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza hiện đại nhất

Khu chung cư hạng sang Alva Plaza có thiết kế theo kiểu chung cư thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Tại mỗi căn hộ giá rẻ trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

Alva Plaza

Nghiên Cứu Thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-dua-canh-nen-do/

Ngoài ra, với lợi thế về địa điểm và chất lượng công trình. Khu chung cư hạng sang Alva Plaza giúp nhà đầu tư tiết kiệm 1 nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt đường Thủ Khoa Huân hiện dao động 5 triệu/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Với những ưu thế về vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, cùng thiết kế chung cư hạng sang phong phú đáo ứng như cầu của cư dan, Khu chung cư hạng sang Alva Plaza chờ mong đem đến những môi trường sống tiện nghi và thỏa sức nhất cho chủ sở hữu. Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán căn hộ hạng sang tại Khu chung cư hạng sang Alva Plaza, quý khách hàng quan tâm có thể phone ngay với trung tâm chăm sóc quý khách hàng qua phone phòng kinh doanh để được giải đáp chọn căn và làm thủ tục mua bán.

Bài viết liên quan

0913.756.339