Lợi thế vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

du an Gem Riverside có vị trí nằm trong phường yên Phú, quận 2 có quy hoạch thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc. Đối với phức diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Đối với 3 nhánh sông thiên vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, nằm rất mới Với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành công trình được nhiều đánh giá tích khá từ bên thị trường Gem Riverside đất xanh.

du an gem riverside giap song giong

Phân tích về lợi thế địa thế Gem Riverside Quan 2

địa điểm căn hộ Gem Riverside hiện đang được chủ đầu tư quy hoạch và phát triển hoàn thiện, dự sáng sẽ bàn giao vào quý 1 5 2018 này. Dự án Nổi trội Với vị thế chắc, nhiều khả năng cùng với đó là cấu trúc biệt lập Với phong cách sáng trúc Châu Âu đem nét sang trọng và đẳng cấp.

nằm ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho điều kiện thoáng và mát mẽ, cùng đó là góc view xinh đẹp thu hút nhiều Khách hàng. Mang tới cho căn hộ chung cư một lợi ích sinh sống lý tưởng, hòa thích hợp Với tự nhiên tạo ra cảm giác an cư an lành và hoàn mỹ.

dự án tọa lạc giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của thành phố và một số tỉnh phía Đông ra phố.

du an Gem Riverside cũng tọa lạc gần một vài tuyến đường lớn trong khu và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình ra được một số tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian lúc di chuyển về trung tâm thành phố.

chung cu Gem Riverside map là chung cư đẳng cấp tạo nét kết cấu biệt lập Với sự kết thích hợp hài hòa của 2 trường phái cổ điển và tiên tiến của sáng trúc Châu Âu. Tỉ mỉ trong số phong cách đem tự nhiên vào trong mỗi căn hộ Với ban công rộng và thoáng. Dự án căn hộ được ví như một thành phố Châu Âu thủ nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

mạng lưới tiện nghi phía trong số dự án căn hộ cũng là một yếu tố khiến thành gia trị sống của cư dân. Giữ bắt được mức sống của xã hội hiện nay và cả một vài đối tượng Khách hàng của công trình. Nhà đầu tư Đất xanh mang tới cho căn hộ 1 dàn hệ thống tiện ích chất Lượng và sang trọng, hiện đại.

phía trong khuôn viên dự án được lắp đặt chuỗi hồ bơi tràn nằm xen kẽ một số tòa chung cư, vừa là chỗ để vui chơi, vui chơi cũng vừa có vai trò tố chất tiết khí hậu trong dự án.

những quỹ trung tâm kinh doanh, Mini Mark, Spa, Gym cùng chuỗi một số khu tập luyện thể dục được nhà đầu tư Đất xanh lắp đặt thích hợp lí trong số công trình, Đối với dàn cơ sở vật chất này, có quan đáp ứng được những nhu cầu sinh sống của cư dân. Hình thành thành 1 cộng đồng dân cư hiện đại và xây bậc nhất quận 2.

Giá bán dự kiến dự án Gem Riverside

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì Gem Riverside Quan 2 chuẩn bị chào bán đợt một vô quý một 5 2018 Đối với mức giá khá thú vị, và chủ đầu tư cũng thực hiện khá những hình thức chính sách, ưu đãi, trợ giúp cho Quý khách lúc mua gia đình.

Với .Số 3100 căn chia nên một số căn hộ có hình thức từ 1 tới 3 phòng ngủ Đối với đa dạng diện tích, và lối kết cấu hiện đại, mang cách sinh sống xa lạ. Dự án dự kiến sẽ được bán Đối với mức giá từ 50 đến 55 triệu/m2, đây là mức giá thu hút và có thụ cạnh tranh cao Với một vài Sản phẩm khác.

Và đây cũng là mức giá dựa tại tình hình thị trường hiện thời và một số dự án khác cùng với phân khúc, vói mức bờ bến này Gem Riverside Quận 2 sẽ được rất nhiều đối tương Quý khách hàng chọn lựa mua để ơ, và cũng là cơ hội đầu tư sinh lợi rất cao trong cho một số chu đầu tư bất động sản.

0913.756.339