Lý do bạn nên mua căn hộ Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City

Tiếp tục tung hàng dòng sản phẩm mới Empire City Thủ Thiêm, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City thành công trong việc gây chú ý với các quý khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế vượt trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.
Empire City

Căn hộ Empire City nơi sống mơ ước

Thật vậy, mặc dù địa chỉ Empire City tọa lạc tại địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi lại tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án căn hộ chung cư đảm bảo quý khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một địa cầu khác đầy màu xanh. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách cực kỳ gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách hàng và gia đình trong tương lai.

Với lợi thế là một đơn vị CĐT lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, sẽ mang lại cho cư dân Empire City Thủ Thiêm một cuộc sống hàng ngày bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Bên cạnh đó, cư dân địa chỉ Empire City cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Tp.Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Tp.Hồ Chí Minh…

Empire City

Chung cư Empire City không gian rộng

Không chỉ lợi thế về vị trí, quý khách hàng còn phải “thừa nhận” thiết kế mặt bằng các tòa Căn hộ chung cư cao cấp Empire City thông minh, giúp tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên trong từng hành lang, từng căn hộ. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City chỉ có 12 căn trên một mặt sàn thoáng rộng với 07 thang máy hiện đại, tốc độ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng; vì thế Quý cư dân có thể lên xuống tòa nhà được nhanh chóng, tránh được việc ùn tắc thang máy trong giờ cao điểm. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 90 – 94m2 và căn 3 phòng ngủ từ 127 – 160m2.

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án căn hộ chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí đẹp của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, lôi kéo được cộng đồng cư dân lớn, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City sẽ là chọn lọc lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Nếu như những quý khách hàng vay được sự giải thích tốt nhất từ ngân hàng VPbank thì những quý khách hàng không đang tìm hiểu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ CĐT. Thông tin về tiến độ, thời gian công bố và chính sách Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City thường xuyên được cập nhật tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.