Lý do dự án nhà phố thu hút được khách hàng

Nhà phố biệt thự là loại hình bất động sản không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật nên thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Vậy tại sao loại hình dự án nhà phố lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy ? Có nên sở hữu nhà phố để làm nơi an cư? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin nhà phố biệt thự tại video dưới đây:

Lý do dự án nhà phố thu hút được khách hàng

Đa số các dự án nhà phố biệt thự đẹp được xây dựng ở những khu vực ven trung tâm như Quận Bình Chánh, Thủ Đức, Nhà Bè….Tuy xa trung tâm nhưng các dự án nhà phố Nhà Bè, biệt thự Bình Chánh….đều được quy hoạch bài bản, hiện đại với đầy đủ mọi không gian sống như công viên, khu vui chơi, khu mua sắm….

Đặc biệt, xu hướng ra vùng ven trung tâm sống của khách hàng ngày càng tăng cao bởi Tp.HCM là nơi đông dúc, ồn ào, ngột ngạt, môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Vì vậy, thay vì lựa chọn căn hộ biệt thự trong trung tâm thành phố thì đông đảo khách hàng lựa chọn sống tại những khu vực trung tâm.

Hơn nữa, các dự án nhà phố biệt thự Quận 2, Quận 9….được xây dựng tại khu vực ven thành phố, gần các sông, kênh rạch nên nơi đây luôn có một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng. Vì vậy, biệt thự tại những khu vực này luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tuy xa khu vực trung tâm nhưng những nơi đây đều có hệ thống giao thông phát triển nền khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển, kết nối tới khu vực trung tâm một cách nhanh chóng nhất.

biet thu chateau

Nhà phố biệt thự là khoản đầu tư có khả năng sinh lời cao, an toàn

Các dự án nhà phố biệt thự Quận 2, nhà phố Quận 9, biệt thự Bình Chánh….không chỉ mang đến một môi trường sống lý tưởng và khả năng sinh lời khi đầu tư vào các dự án này là rất cao.

Theo thông tin mà SaleReal thu thập, tìm hiểu được thì giá bán các dự án nhà phố Quận 2, Thủ Đức, Nhà Bè….có xu hướng ngày càng tăng trong những năm trở lại đây.

Chỉ từ năm 2016 đến nay giá các dự án nhà phố tăng gấp 2 lần so với giai đoạn trước. Nếu trước đây, giá các dự án nhà phố Quận 9 chỉ rơi vào khoảng 2.7 – 2.9 tỷ thì nay tăng lên khoảng 5.5 tỷ.

Các căn biệt thự Quận 9 giai đoạn trước chỉ khoảng 6.5 – 7.5 tỷ thì nay lên đến khoảng 9 – 12 tỷ. Nhìn chung, các dự án nhà phố biệt thự Quận 2, Thủ Đức, Quận 9…..đều có xu hướng tăng một cách mạnh mẽ.

Giá các dự án nhà phố biệt thự tại những khu vực này có xu hướng ngày càng tăng bởi giá tại những khu vực cũng ngày càng tăng mạnh. Hơn nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng được đầu tư hiện đại nên khả năng kết nối giao thông từ các dự án này đến khu vực trung tâm vô cùng nhanh chóng, linh hoạt.

Hơn nữa, các dự án nhà phố biệt thự đều có pháp lý minh bạch, rõ ràng, mang lại lợi nhuận cao và ít có rủi ro.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của SaleReal về lý do các dự án nhà phố biệt thự thu hút mạnh mẽ được đông đảo khách hàng. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về các dự án nhà phố biệt thự khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của salereal chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339