Mặt bằng căn hộ Sunshine Diamond River được thực hiện như thế nào?

Không chỉ sở hữu cho mình quỹ đất đắc địa toạ lạc ngay vị trí trung tâm quận 7, mặt bằng dự án Sunshine Diamond River còn được chủ đầu tư Sunshine Group hết sức quan tâm đến các hạng mục được quy hoạch tại đây.

Thiết kế mặt bằng dự án quận 7 được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được thi công tại dự án Sunshine Diamond River? Đó chính là 1 số câu hỏi sẽ được lần lượt giải đáp bởi các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết dưới đây, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị.

Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine Diamond River

Với quy mô quy hoạch rộng 11.2ha, dự án Sunshine Diamond River quận 7 được tập đoàn Sunshine Group chú trọng thực hiện với nhiều thiết kế nổi bật.

hinh anh sunshine diamond river

moi truong song sunshine diamond river

Góp phần trong các hạng mục xây dựng, hiện hữu tại căn hộ cao cấp quận 7 có khoảnh 3.215 sản phẩm là các căn hộ cao cấp, shophouse, văn phòng thương mại. Trong đó, mật độ bố trí các căn hộ cao cấp chiếm diện tích lớn nhất, với mật độ khoảng 12 căn/sàn, diện tích giao động từ 49 đến 135m2/căn.

Kết cấu xây dựng có tất cả là 12 toà tháp cao tầng, với độ cao bố trí từ 15 đến 36 tầng, được thực hiện hết sức linh hoạt và đẹp mắt. Xét về tổng thể, dự án quận 7 có mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 23%, phần còn lại được sử dụng để thiết kế không gian sống và bố trí các tiện ích, phục vụ cho nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân tương lai.

Hiện hữu có các loại hình như: hồ bơi thác nước 2 tầng được thực hiện trên diện tích rộng đến 4.000m2, với độ cao bố trí 3 mét, cực kỳ ấn tượng. Thiết kế tại quảng trường nước và ánh sáng với  không gian đèn led, các đài phun nước cùng hoà theo những điệu nhạc sống động.

Ngoài ra tại dự án Sunshine Diamond River, chủ đầu tư còn dành đến 1.000m2 để thiết kế khu vực biển đảo nhân tạo cùng các ốc đảo, tạo môi trường vui chơi giải trí cho các con trẻ cùng những gia đình thích biển có thể vui chơi và thư giãn.

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều những tiện ích khác nữa, được kết hợp giữa không gian thiên nhiên và các tiện ích nhân tạo, vừa đảm bảo sự đẳng cấp, hiện đại nhưng không hề kém đi phần tự nhiên.

Thiết kế xung quanh dự án Sunshine Diamond River thế nào?

Ngoài không gian thiết kế tại khuôn viên nội khu, xung quanh căn hộ cao cấp quận 7 cũng được đầu tư hết sức quy mô và đồng bộ với mạng lưới giao thông cực kỳ phát triển.

tien ich sunshine diamond river

Đồng thời hiện hữu còn là cả 1 hệ thống tiện ích nổi bật, bao gồm khu vực thương mại, giải trí, trường học, các khu thư giãn, tập luyện thể dục thể thao,… tất cả đều cách dự án Sunshine Diamond River chỉ 1 vài phút di chuyển mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

Đặc biệt, sự liên tục nâng cấp và cải thiện các tuyến đường giao thông trong khu vực, giảm thiểu tình trạng ùn tắc vào những giờ cao điểm đang là vấn đề được khu vực này quan tâm nhiều nhất. Điều này cũng chính là 1 trong những yếu tố giúp thúc đẩy giá trị gia tăng bất động sản tại đây.

Từ đó, SaleReal có thể thấy Sunshine Diamond River quận 7 xứng đáng là 1 nơi an cư cho cả gia đình, mà các khách hàng đang có sự quan tâm đến căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam có thể cân nhắc và không nên bỏ lỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339