Mega Village bàn giao nhà đợt một

. Bà Hồ Thị Minh Thảo – Phó giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền cho biết với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công ty có thể vừa đảm bảo chất lượng thi công lẫn tiến độ bàn giao nhà, cung cấp những sản phẩm tốt, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng. Ngoài ra từ ngày 18-30/5, chủ đầu tư sẽ ưu đãi người mua nhà thanh toán nhanh với chiết khấu lên đến 18% tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng, khách mua đăng ký ngay sẽ được tặng 3 chỉ vàng cùng cơ hội sở hữu Apple Watch và iPhone 6. Khang Điền còn hợp tác với CBRE – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, quản lý bất động sản để cung cấp dịch vụ quản lý tại Mega Village, đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống sang trọng, hiện đại và thoải mái mang tiêu chuẩn toàn cầu trong thời gian tới

Ngoài ra từ ngày 18-30/5, chủ đầu tư sẽ ưu đãi người mua nhà thanh toán nhanh với chiết khấu lên đến 18% tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng, khách mua đăng ký ngay sẽ được tặng 3 chỉ vàng cùng cơ hội sở hữu Apple Watch và iPhone 6.

Bà Hồ Thị Minh Thảo – Phó giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền cho biết với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công ty có thể vừa đảm bảo chất lượng thi công lẫn tiến độ bàn giao nhà , cung cấp những sản phẩm tốt, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng. 

Mô hình compound với hệ thống tường rào bảo vệ 24/7.

Mega Village là dự án nhà liên kế vườn trong khu compound an ninh 24/7 có hai mặt giáp sông. Các căn nhà tại đây có diện tích từ 157,2m2 đến 253,8m2, giá bán từ 2,45 tỷ đồng bao gồm nhà, đất và sổ hồng cùng các tiện ích đã hoàn thiện. Khu tiện ích 4.000m2 tiện ích gồm khu hồ bơi, công viên, phòng gym, cà phê sách, khu công viên, phòng khám y tế…

Hình thực tế khu hồ bơi tại Mega Village. Webiste: www.megavillage.com.vn. Hotline: 0938779660 – 0933681551.

Khang Điền còn hợp tác với CBRE – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, quản lý bất động sản để cung cấp dịch vụ quản lý tại Mega Village, đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống sang trọng, hiện đại và thoải mái mang tiêu chuẩn toàn cầu trong thời gian tới. 

 Minh Trí

300 triệu kinh doanh mỹ phẩm xách tay online hay mở cửa hàng?

Độc giả có câu hỏi cần tư vấn hoặc khởi nghiệp thành công hay gặp khó khăn trong kinh doanh, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây hoặc email về kinhdoanh@vnexpress.net.

Tôi năm nay 32 tuổi, đang sống tại ngoại thành Hà Nội.


0913.756.339