Mẹo giúp “nhân đôi” diện tích cho một vài ngôi nhà nhỏ

Nếu khách mua đang muốn cải tạo lại ngôi nhà để không gian sống rộng rãi, thoáng khí hơn, những mẹo bố trí và kiến trúc ngay bên dưới đây là biện pháp hiệu quả giúp nhân đôi tổng diện tích ngôi nhà khách hàng đang ở.

Cải tạo phòng khách

Phòng khách không có tường ngăn cách sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và ấm cúng hơn. Nếu cần thiết, quý khách vẫn có thể phân chia phòng khách thành từng khoảng quy mô nhỏ bằng 1 chiếc ghế sofa hoặc thảm trải sàn.

phòng khách đẹp
Ghế sofa giúp ngăn không gian hiệu quả

Đặt tivi trên tường

Đặt tivi gắn trên tường là một ý tưởng hay để tiết kiệm không gian cho phòng cách. Khách mua sở hữu thể cất đồ chơi của con trong một số chiếc tủ dưới chiếc TV gắn trên tường như bức ảnh bên tay phải.

bài trí nhà cửa
Tiết kiệm diện tích bằng cách gắn tivi trên tường

Phòng bếp

Để tiện cho việc nấu ăn và pha chế đồ uống, bạn với thể sắp xếp bàn ăn liền với kệ bếp và tủ bếp. Khách mua cũng nên chọn một số chiếc ghế có thể xếp gọn dưới chân bàn lúc không sử dụng để tiết kiệm được không gian như ảnh bên tay phải.

cải tạo phòng bếp
Không gian bếp gọn gàng hơn hẳn khi được sắp xếp lại

Kệ bếp

Thay vì chọn một chiếc kệ bếp bằng gỗ cồng kềnh, bạn phải chọn tủ kệ bếp bằng thép. Tủ kệ bếp bằng thép sở hữu thế mạnh bóng, sạch và dễ lau chùi. Bạn phải chọn tủ kệ bếp sở hữu ngăn ẩn ở 2 bên để chứa được nhiều đồ đạc hơn.

không gian đẹp
Gam màu trắng cho cảm giác không gian rộng rãi hơn

thiết kế nhà
Thay vì ngăn ngôi nhà thành các phòng riêng biệt bằng một số bức tường, khách mua
có thể bố trí bếp, phòng ăn và phòng khách thông nhau để căn nhà rộng hơn