Mở bán căn hộ tòa Park 7 và Park 8

. Cư dân tòa Park 7 và Park 8 sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao của Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng. Không gian giữa Park 7 và Park 8 sẽ là tâm điểm của các hoạt động văn hóa nghệ thuật và sự kiện. Một trong những đặc điểm nổi trội của Park 7 và Park 8 là hệ thống shophouse được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng tại tầng một và tầng hai của tòa nhà, mang lại sự thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, ăn uống và thư giãn

Không gian giữa Park 7 và Park 8 sẽ là tâm điểm của các hoạt động văn hóa nghệ thuật và sự kiện. Quảng trường trung tâm và tháp đồng hồ hiện đại là địa điểm lý tưởng cho các lễ hội sôi động trong năm như lễ đếm ngược đón năm mới Countdown.

Được bố trí giữa hai tòa căn hộ là đồi vọng cảnh đem đến không gian xanh độc đáo, nơi cư dân có thể thư giãn cùng thiên nhiên. Ngoài ra, hệ thống cây xanh Parterre (cây được cắt tỉa theo hình), hồ thủy sinh với hoa súng và thủy trúc cùng hệ thống cảnh quan nước với đài phun nước, thác nước tràn… mang tới một không gian sống đậm phong cách resort cho toàn quần thể.

Tháp đồng hồ – điểm nhấn tại quảng trường trung tâm.

Với 3 mặt thoáng, nhìn ra quảng trường và toàn cảnh tuyến phố đi dạo, các căn hộ tại Park 7 và Park 8 đều được tối ưu hóa về công năng sử dụng. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng cũng như khe sáng để tiếp cận thiên nhiên tối đa, đưa không gian sống đến gần với tự nhiên.

Một trong những đặc điểm nổi trội của Park 7 và Park 8 là hệ thống shophouse được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng tại tầng một và tầng hai của tòa nhà, mang lại sự thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, ăn uống và thư giãn. Được quy hoạch tại trục phố đi dạo và quảng trường trung tâm, các căn hộ shophouse phù hợp cho việc kinh doanh bán lẻ hay mở văn phòng giao dịch.

Hệ thống shophouse tọa lạc tại mặt đường chính Park 7 và Park 8.

Cư dân tòa Park 7 và Park 8 sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao của Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng.

Dự kiến Vinhomes Times City – Park Hill sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2017. Người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà lãi suất thấp từ Ngân hàng Techcombank. 

Minh Trí

Bài toán 3.000 tỷ USD từ Trung Quốc cho chứng khoán Việt Nam

Đại diện WallachBeth Capital ví Việt Nam như thị trường Trung Quốc cách đây một năm, trong bối cảnh nhà hoạch định chính sách đang nỗ lực nâng hạng từ thị trường cận biên lên mới nổi, nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư nước ngoài.


0913.756.339