Mở bán đợt cuối khu căn hộ The One Residence

. Nằm trong KĐT Gamuda Gardens, được đầu tư xây dựng 100% vốn đầu tư từ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam (Malaysia), căn hộ The One Residence có giá từ 17,7 triệu đồng một m2, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống hiện đại khi hưởng trọn vẹn tiện ích được quy hoạch đồng bộ từ khu đô thị Gamuda Gardens đã đi vào hoạt động như nhà thương mại The Three Central, nhà câu lạc bộ Club House, trường liên cấp quốc tế Singapore SIS, công viên Yên Sở…. Tại Gamuda Gardens, chủ đầu tư đã dành tới 50% diện tích đất cho khu vực cây xanh, đường dạo bộ…, vừa tạo cảnh quan vừa mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ

Nằm trong KĐT Gamuda Gardens, được đầu tư xây dựng 100% vốn đầu tư từ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam (Malaysia), căn hộ The One Residence có giá từ 17,7 triệu đồng một m2, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống hiện đại khi hưởng trọn vẹn tiện ích được quy hoạch đồng bộ từ khu đô thị Gamuda Gardens đã đi vào hoạt động như nhà thương mại The Three Central, nhà câu lạc bộ Club House, trường liên cấp quốc tế Singapore SIS, công viên Yên Sở…

Tại Gamuda Gardens, chủ đầu tư đã dành tới 50% diện tích đất cho khu vực cây xanh, đường dạo bộ…, vừa tạo cảnh quan vừa mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, công viên Yên Sở với mảng xanh được đầu tư rộng hơn 300ha là lá phổi xanh khổng lồ bao bọc, cung cấp nguồn không khí sạch, trong lành cho nơi đây.

Hotline: 0943573246.  Website: http://stda.vn/du-an/the-One-residence/1381.

Tại The One Residence, yếu tố thiên nhiên còn được thể hiện rõ nét trong thiết kế tòa chung cư. Được áp dụng thiết kế thông minh của Malaysia, các tòa căn hộ được xây dựng khéo léo với nhiều giếng trời, khiến mọi căn hộ đều thông thoáng với sự đối lưu không khí, tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên.

Tòa nhà được kết hợp với hai hướng nhìn đẹp gồm một mặt hướng ra dòng sông Hồng, một mặt nhìn sang khu trường liên cấp quốc tế Singapore Hiện dự án đang xây dựng đến tầng 8.

Minh Trí

Côn Đảo sẽ thành Khu du lịch sinh thái quốc tế

Thủ tướng vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến năm 2030.