Mở bán đợt hai khu biệt thự Galleria

. Điểm đặc biệt của biệt thự Galleria là tầng hầm lớn trải rộng toàn bộ diện tích, vừa tách biệt theo từng biệt thự với cửa và lối đi riêng nhưng cũng vừa liên thông với nhau. Không gian bên trong thiết kế khoa học, tối ưu hóa công năng, triệt tiêu hoàn toàn cột chống tạo sự rộng mở và liên tục, thích hợp cho nhu cầu đa dạng của việc chuyển đổi công năng như kinh doanh, làm văn phòng, gallery nghệ thuật hay tạo dựng không gian sống mang đậm cá tính của từng chủ thể. Hiện tại, công ty đã hoàn tất phần thô xây dựng và đang hoàn thiện các biệt thự còn lại

Theo bà Huỳnh Bá Kim Thảo – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị dự án Galleria, trong quý IV/2014, Kiến Á đã hoàn tất việc bàn giao 12 căn biệt thự thuộc giai đoạn một. Hiện tại, công ty đã hoàn tất phần thô xây dựng và đang hoàn thiện các biệt thự còn lại. Dự kiến đầu năm 2016 toàn bộ khu biệt thự sẽ thi công xong.  

Galleria có diện tích 2,5ha với tổng số 58 căn biệt thự 4 tầng (gồm một tầng hầm, một trệt, một lửng, hai lầu), diện tích khuôn viên từ 140m2 đến 405m2. Biệt thự được thiết kế có hai mặt thông thoáng với hệ thống ô cửa kính cao rộng, trần phòng khách cao 6,45m giúp tối ưu khả năng đón ánh sáng trời và dễ dàng bài trí nhiều phong cách nội thất khác nhau. Không gian bên trong thiết kế khoa học, tối ưu hóa công năng, triệt tiêu hoàn toàn cột chống tạo sự rộng mở và liên tục, thích hợp cho nhu cầu đa dạng của việc chuyển đổi công năng như kinh doanh, làm văn phòng, gallery nghệ thuật hay tạo dựng không gian sống mang đậm cá tính của từng chủ thể. 

Điểm đặc biệt của biệt thự Galleria là tầng hầm lớn trải rộng toàn bộ diện tích, vừa tách biệt theo từng biệt thự với cửa và lối đi riêng nhưng cũng vừa liên thông với nhau. Với sức chứa lên đến 9 ôtô mỗi tầng hầm, chủ nhân có thể tận dụng nơi đây làm nơi cất giữ bộ sưu tập ôtô hoặc biến thành hầm rượu, phòng chiếu phim gia đình… Toàn khu phố được đặt trên một bệ móng cứng, cao hơn mặt đường 1,15m giúp triệt tiêu độ rung và tiếng ồn của dòng xe lưu thông bên ngoài đường Nguyễn Hữu Thọ.

Dự án có 1,36ha dành cho cây xanh, quảng trường và lối đi bộ. Xung quanh là nhiều tiện ích như  bệnh viện FV, trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo, Đại học RMIT…

Tập đoàn Kiến Á thành lập năm 1994, đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản như Imperia An Phú, Ventura, Citihome… Thông tin dự án Galleria Nam Sài Gòn liên hệ phòng kinh doanh: khu 18A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.  Website: www.galleria.net.vn. Hotline: 0933381199 – 0938181959. 

 Minh Trí

Ra mắt khu căn hộ The Krista

Những căn hộ tại đây có diện tích từ 70m2 đến 90m2, gồm 2-3 phòng ngủ, ngoài ra còn có căn hộ thông tầng 4 phòng ngủ, diện tích 150m2.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339