Mở bán những căn hộ cuối tại tòa Park 5

. Các tiện ích hoàn chỉnh đã đi vào hoạt động từ trước của khu đô thị Vinhomes Times City giai đoạn một như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hiện đại như thủy cung, quảng trường nhạc nước… Vinhomes Times City – Park Hill còn được thiết kế thêm nhiều tiện ích chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân nơi đây như sân chơi phun nước quy mô lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, phố đi dạo và mua sắm, vườn tiệc nướng, hệ thống sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế. Park 5 là tòa căn hộ thuộc giai đoạn hai Park Hill của dự án khu đô thị Vinhomes Times City

Park 5 là tòa căn hộ thuộc giai đoạn hai Park Hill của dự án khu đô thị Vinhomes Times City. Tòa tháp tọa lạc ở một vị trí gần như độc lập và riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi các tuyến giao thông nội khu, giúp cho cư dân Park 5 trọn vẹn tận hưởng các tiện ích.

Các tiện ích hoàn chỉnh đã đi vào hoạt động từ trước của khu đô thị Vinhomes Times City giai đoạn một như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hiện đại như thủy cung, quảng trường nhạc nước… Vinhomes Times City – Park Hill còn được thiết kế thêm nhiều tiện ích chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân nơi đây như sân chơi phun nước quy mô lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, phố đi dạo và mua sắm, vườn tiệc nướng, hệ thống sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế… Chỉ 3 tháng sau khi ra mắt Vinhomes Times City – Park Hill đã có hơn 1.500 căn hộ có chủ.

Bể bơi ngoài trời. Hotline Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0912688181.

Tại Park Hill, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày theo đúng tiêu chí mà chủ đầu tư thiết kế với phong cách sống “resort trong lòng đô thị”. Toàn bộ khu căn hộ không chỉ tách biệt hẳn khỏi các trung tâm thương mại sầm uất, mà còn được bao quanh bởi không gian thiên nhiên, cảnh quan, sân vườn xanh mát.

Tấy cả căn hộ nơi đây đều được thiết kế có mặt thoáng, khe sáng để tiếp cận với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh.

Người mua căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill thanh toán trước hạn 95% giá trị hợp đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5% một năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Người mua căn hộ còn được vay vốn ưu đãi Techcombank từ cùng nhiều quà tặng kèm theo. 

 Minh Trí

Dự án bán gần hết nhà vẫn nợ tiền sử dụng đất

Dự án Diamond Flower Tower của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico6) cũng sắp bước vào giai đoạn bàn giao.


0913.756.339