Mở bán Sunshine Horizon có đáng để đầu tư?

Sunshine Horizon mở bán là một trong những khởi đầu đầy ấn tượng của năm 2020 đến từ thương hiệu Sunshine group dành cho các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 4 TP.HCM. Hy vọng bài viết về Sunshine Quận 4 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Mở bán Sunshine Horizon có đáng để đầu tư?

Căn hộ Quận 4 với vị trí riêng biệt của quận 4 rất nổi bật so với những quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là với vị trí hiện tại thì việc kết nối nhanh đến nhiều khu vực tại khu Đông Sài Gòn và khu Nam Sài Gòn sẽ thuận tiện hơn.

Đây là yếu tố để nhiều chủ đầu tư trong đó có Sunshine group triển khai đầu tư các dự án nhà ở chung cư nhất là các sản phẩm căn hộ cao cấp tại quận 4 để phục vụ nhu cầu của khách hàng với ước muốn sở hữu những căn hộ chất lượng và thuận tiện trong việc đi lại hàng ngày.

Le Dinh Phong – Salereal: trong thời gian vừa qua thì nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ tại quận 4 đang chú ý nhiều hơn đến dự án mới của Sunshine group Chính vì vậy mà những câu hỏi đặt ra xoay quanh việc Có nên đầu tư Sunshine Horizon sẽ là những vấn đề được nhiều người quan tâm và muốn được phân tích đánh giá một cách trung thực và chính xác để có được những sự lựa chọn thật sự hợp lý.

Chung cư quận 4 với những giá trị mà mình mang lại cho khách hàng từ trước đến nay luôn nổi bật đặc biệt là về giá trị của bất động sản luôn tăng giá theo từng năm và trong vài năm trở lại đây thị trường nhà đất tại quận 4 liên tục tăng trưởng mang lại đầy đủ những lợi ích cho nhà đầu tư và đây sẽ là lựa chọn tốt trong thời điểm mà thành phố Hồ Chí Minh đang thu hẹp về diện tích đất quy hoạch xây dựng và một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực quận 4 là dự án căn hộ Sunshine Horizon nằm tại đường Tôn Thất Thuyết.

Sunshine Group từ trước đến nay luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng.

Đi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là với mức giá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm căn hộ chung cư trên thị trường và đến với thị trường Quận 4 năm 2020 thì chủ đầu tư này vẫn tiếp tục triển khai các chính sách ưu đãi của mình cùng với đó là những công bố từ ông Đỗ Anh Tuấn Sunshine group chủ tịch hội đồng quản trị đã và đang thuyết phục được nhà đầu tư tìm đến với dự án trong tương lai của mình thông qua những cam kết và ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặc biệt là những khách hàng đầu tiên đầu tư vào các dự án của doanh nghiệp này.

Mua Sunshine Horizon với Thời gian mở bán dự kiến sẽ vào quý 1 năm 2020 và giá bán của sản phẩm này đã được website ledinhphong.vn cập nhật chi tiết những đánh giá chuyên sâu quý vị có thể tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Giá bán Sunshine Horizon Quận 4 ra sao?

Nếu so sánh giá bán căn hộ Quận 4 năm 2010 theo chúng tôi đánh giá là giá bán của chung cư Sunshine Group là một trong những sản phẩm có mức giá hợp lý và phù hợp với những giá trị mà sản phẩm này mang lại đặc biệt là những khách hàng mua căn hộ mới tại quận 4 sớm nhất sẽ nhận được mức chiết khấu cao và những quà tặng vô cùng hấp dẫn từ đơn vị tổ chức sự kiện và được hỗ trợ lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp đi kèm với các ưu đãi hấp dẫn khác đặc biệt là vay của ngân hàng với hỗ trợ lãi suất 0% và thời hạn chi trả lâu dài là điều kiện thuận lợi cho tất cả các nhà đầu tư khi tìm hiểu và lựa chọn Sunshine Horizon Quận 4.

Mọi thắc mắc của quý khách về dự án căn hộ chung cư Quận 1 có thể liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong hoặc nhóm chuyên gia Salereal Để được cung cấp thông tin và hỗ trợ về điều kiện mua căn hộ Sunshine Horizon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339