Mở bán tòa căn hộ Park 5 – Vinhomes Times City

. Mang phong cách sống resort, tiện nghi, hiện đại trong một không gian xanh, tòa Park 5 cung cấp các căn một phòng ngủ gồm hai loại diện tích 47,9m2 và 51,9m2 có mức giá từ 1,8 tỷ đồng một căn. Các căn hai phòng ngủ có diện tích 63,4m2 đến 84,9m2, mức giá dao động từ 2,3 tỷ đồng một căn. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 87,9m2, giá bán từ 3,2 tỷ đồng. Giống như các tòa đã hoạt động ổn định tại Vinhomes Times City, tòa nhà Park 5 cũng đầy đủ tiện ích như hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế, tầng hầm gửi xe thông minh, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết

Mang phong cách sống resort, tiện nghi, hiện đại trong một không gian xanh, tòa Park 5 cung cấp các căn một phòng ngủ gồm hai loại diện tích 47,9m2 và 51,9m2 có mức giá từ 1,8 tỷ đồng một căn.

Các căn hai phòng ngủ có diện tích 63,4m2 đến 84,9m2, mức giá dao động từ 2,3 tỷ đồng một căn. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 87,9m2, giá bán từ 3,2 tỷ đồng. Các mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và nội thất liền tường cao cấp.

Phối cảnh sân thể thao.

Park 5 là nơi quy tụ của hệ thống sân thể thao gồm 6 sân tennis, bóng rổ, cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế và sân chơi trẻ em rộng lớn. Tòa tháp tọa lạc ở một khu vực gần như độc lập và riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi các tuyến giao thông nội khu, giúp cho cư dân Park 5 tận hưởng các tiện ích này, nhất là phụ huynh có thể yên tâm cho con nhỏ vui đùa ở sân chơi trẻ em đảm bảo an toàn. Tòa nhà cũng được thừa hưởng các tiện ích sẵn có của Park Hill – giai đoạn một của khu đô thị Vinhomes Times City 

Giống như các tòa đã hoạt động ổn định tại Vinhomes Times City, tòa nhà Park 5 cũng đầy đủ tiện ích như hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế, tầng hầm gửi xe thông minh, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết. Khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7. 

Khu vực giàn hoa. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: tầng 9 tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0909205636 – 0919233996.  Website: datxanhmienbac.vn. 

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes, cư dân Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…

Dự kiến Vinhomes Times City – Park Hill sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người mua vào quý I/2017.

 Minh Trí 

Savills: Đầu tư căn hộ vẫn nhiều tiềm năng trong dài hạn

Thị trường không còn là độc quyền của chủ đầu tư nội khi có rất nhiều doanh nghiệp FDI đã đổ vốn vào nhiều dự án quy mô lớn. Từ chỉ quan tâm đến số lượng, nay các đơn vị đã hướng đến chất lượng, đặc biệt sau bong bóng thị trường vỡ 2008-2011, rất nhiều doanh nghiệp địa ốc đã được thanh lọc.

Ngoài ra, sự thay đổi của thị trường còn thể hiện ở giá bán tại TP HCM và Hà Nội.