Mua Aqua City khách hàng được nhận ưu đãi gì?

Mua nhà tại dự án Aqua City thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Minh chứng cho điều này là nhiều nhà đầu tư đã mua các phân khu trước đó đều nhận được những chính sách ưu đãi tốt từ phía chủ đầu tư Novaland và họ cảm thấy rất hài lòng khi đã quyết định đầu tư vào dự án Đồng Nai này.

Vậy ở giai đoạn này, mua Aquacity được nhận những ưu đãi gì? Bài viết dưới đây, SaleReal xin được chia sẻ đến quý khách hàng thông tin này.

du an aqua city

Mua nhà Aqua City để nhận ưu đãi

Để có thể nhận được trọn gói các ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư Novaland trong việc đầu tư vào khu đô thị Aqua City Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai thì Khách hàng cần lựa chọn Đơn vị tư vấn có kinh nghiệm để đảm bảo được tối ưu về lợi ích của mình. Công ty tư vấn bất động sản Salereal sẽ là đơn vị hàng đầu hiện nay hỗ trợ khách hàng nhận được tối đa các ưu đãi lớn từ khi đầu tư dự án Aqua City Novaland.

Salereal khẳng định điều này với nhiều khách hàng đã đầu tư thành công và có nhiều ưu đãi lớn từ phía Novaland công bố cho những khách hàng mua nhà phố biệt thự Aqua City và nhiều sản phẩm khác. Điều này đã giúp Salereal trở thành một trong những đơn vị phân phối hàng đầu tại dự án Aqua City trong việc giúp cho khách hàng có được những chính sách ưu đãi lớn để người mua nhà có thêm lợi ích cho mình .

Nếu Quý khách thực sự muốn đầu tư vào dự án Aqua City trong năm 2020 cũng như trong thời điểm tới thì việc lựa chọn Đơn vị tư vấn là công ty bất động sản Salereal sẽ là một lựa chọn khôn ngoan khi Salereal mang đến rất nhiều cơ hội thuận lợi cho khách hàng. Liên hệ ngay để được các chuyên gia tư vấn về hình thức đầu tư và một số chính sách ưu đãi mà khách hàng có khả năng nhận được khi đến với dự án mới của Novaland Đồng Nai.

Mua nhà Aqua City khách hàng sở hữu như thế nào?

Đầu tư dự án tại Aqua City thì chúng ta sẽ sở hữu theo hình thức sổ đỏ cho các sản phẩm nằm trong quy hoạch của dự án Novaland. 1000 hecta đất với khoảng 305 hecta được đầu tư xây dựng các công trình nhà ở thì đây chính là cơ hội sở hữu nhà liền thổ có giá trị cao với hình thức sở hữu lâu dài cho khách hàng.

Thủ tục pháp lý theo thông tin Salereal cập nhật được cho thấy chủ đầu tư Novaland Đồng Nai sẽ cung cấp cho quý khách hàng sau một thời gian ngắn kể từ thời điểm thông báo nhận nhà. Giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh từ giấy phép xây dựng đến việc bàn giao quyền sở hữu cho khách hàng đều được tối ưu từ Novaland sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo được Yếu tố chính xác về mặt pháp luật.

Quý khách hàng có thể chuyển nhượng mua bán các sản phẩm nằm trong dự án Aqua City nếu như bàn giao và nhận số đó từ phía chủ đầu tư Novaland Group. Đây chỉ là lợi thế để Salereal tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn dự án này với khả năng chuyển nhượng sang tên rất nhanh chóng với pháp lý đúng với pháp luật đảm bảo được an toàn trong quá trình giao dịch.

Hi vọng qua những thông tin trên thì quý khách đã phần nào đó cảm nhận được những lý do hấp dẫn khi đầu tư Aqua City với nhiều ưu đãi và hình thức sở hữu lâu dài.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://flip.it/xdbRzb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A