Mua căn hộ Tân Bình Apartment trả từ 4 triệu đồng một tháng

. Từ tầng hầm đến tầng trệt của dự án là hệ thống khung cột dầm sàn bê tông cốt thép chịu lực, từ tầng kỹ thuật đến tầng mái là hệ thống tường, vách bê tông cốt thép chịu lực. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết và trang bị hệ thống thông gió, thông ánh sáng dọc hành lang nên các căn hộ tại Tân Bình Apartment luôn ngập tràn ánh sáng và thông thoáng. Từ Tân Bình Apartment, cư dân cũng có thể kết nối nhanh với quận Gò Vấp, quận 12, trung tâm quận Tân Bình, quận Tân Phú

Dự án cách sân bay Tân Sơn Nhất, Khu Công nghiệp Tân Bình , Công viên Phần mềm Quang Trung, Etown Cộng Hòa, trung tâm Thương mại Pandora 5-10 phút di chuyển.

Từ Tân Bình Apartment, cư dân cũng có thể kết nối nhanh với quận Gò Vấp, quận 12, trung tâm quận Tân Bình, quận Tân Phú. Khi tuyến đường Metro Bến Thành – Tham Lương chính thức hoạt động, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến quận 1, quận 3.

Từ tầng hầm đến tầng trệt của dự án là hệ thống khung cột dầm sàn bê tông cốt thép chịu lực, từ tầng kỹ thuật đến tầng mái là hệ thống tường, vách bê tông cốt thép chịu lực.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết và trang bị hệ thống thông gió, thông ánh sáng dọc hành lang nên các căn hộ tại Tân Bình Apartment luôn ngập tràn ánh sáng và thông thoáng.

căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, thiết kế 2 phòng ngủ, sử dụng hệ tủ và bếp âm tường nên không gian sống được tận dụng tối đa. Các căn được trang bị nội thất hoàn thiện, bao gồm tủ quần áo, bếp, kệ tivi, khóa từ, thiết bị nhà tắm…

Ngay tại dự án, chủ đầu tư – công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tân Bình cũng trang bị nhiều tiện ích như hồ bơi, cửa hàng tiện ích, carmera quan sát…

Dự án được hưởng ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ. Chỉ trả 4-6 triệu một tháng là có thể sở hữu căn hộ tại Tân Bình Apartment.

Thư Kỳ

Địa ốc lo chưa sốt đã vội đóng băng

Đa số là dự án hình thành trong tương lai (trong đó có cả những dự án nhiều năm đắp chiếu), khả năng triển khai và hoàn thiện vẫn còn bỏ ngỏ.