Mua căn hộ The Ascent thanh toán 1% mỗi tháng

. Dự án The Ascent có tổng diện tích 6. 677m2, diện tích xây dựng 4. 157 m2, bao bọc xung quanh là mảng xanh, nằm tại trung tâm khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Nơi đây còn có các dịch vụ nội khu cao cấp như 3 hồ bơi nước ấm tại tầng 5 của tòa nhà, xen kẽ là công viên, khu party bên hồ được thiết kế cao cấp và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Cư dân sinh sống tại The Ascent vẫn được hưởng các tiện ích ngoại khu liền kề chỉ cách vài phút di chuyển như hệ thống trường học quốc tế, siêu thị, rạp chiếu phim, các nhà hàng sang trọng ngay trong khu Thảo Điền. Các căn hộ The Ascent có diện tích từ 67m2 đến 99m2, bố trí từ 2-3 phòng ngủ. Trong quy hoạch của TP HCM, quận 2 là khu đô thị phía Đông, là một trong hai hướng phát triển chính của thành phố với trục Xa lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Dự án The Ascent có tổng diện tích 6.677m2, diện tích xây dựng 4.157 m2, bao bọc xung quanh là mảng xanh, nằm tại trung tâm khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Trong quy hoạch của TP HCM, quận 2 là khu đô thị phía Đông, là một trong hai hướng phát triển chính của thành phố với trục Xa lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. 

The Ascent được phát triển theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng với không gian trong lành, yên tĩnh, nhiều mảng xanh. Nơi đây còn có các dịch vụ nội khu cao cấp như 3 hồ bơi nước ấm tại tầng 5 của tòa nhà, xen kẽ là công viên, khu party bên hồ được thiết kế cao cấp và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Các dịch vụ nhà trẻ, phòng y tế, spa, gym, thư viện phục vụ 24/24.

Hình ảnh phối cảnh hồ bơi tại tầng 5.

Tòa nhà có 3 tầng khối để dùng làm bãi đậu xe với diện tích 8.448m2. Mặt ngoài của khối đế được phủ bằng cây xanh dây leo giúp lọc bớt khí thải và tạo cảnh quản sinh động cho tòa nhà. The Ascent không tích hợp trung tâm thương mại để đạt chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng, tách biệt hoàn toàn khỏi tiếng ồn.

Cư dân sinh sống tại The Ascent vẫn được hưởng các tiện ích ngoại khu liền kề chỉ cách vài phút di chuyển như hệ thống trường học quốc tế, siêu thị, rạp chiếu phim, các nhà hàng sang trọng ngay trong khu Thảo Điền…

Hình ảnh thực tế tại công trường.

Các căn hộ The Ascent có diện tích từ 67m2 đến 99m2, bố trí từ 2-3 phòng ngủ. Hiện dự án đã hoàn thành khối đế, dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2016. Công ty Tiến Phát đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi với lịch thanh toán 1% một tháng tháng (tương đương 22 triệu đồng một tháng) và cam kết gói cho thuê lại căn hộ với giá 120 triệu đồng. Song song với lịch thanh toán linh hoạt, khách hàng còn được lựa chọn gói hoàn thiện nội thất bếp cao cấp trị giá 150 triệu đồng.

 Minh Trí

“Giá dầu sẽ dưới 100 USD/thùng 10 năm tới”

Mỏ dầu Rumaila ở Basra, Iraq – Ảnh: EPA/WSJ.
An Huy
Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu lửa (OPEC) cho rằng giá dầu sẽ không thể vượt qua mức 100 USD/thùng trong vòng một thập kỷ tới.


0913.756.339