Mua ở tại dự án căn hộ Saigon Sports City có tốt không

Sau bài viết về tiến độ xây dựng căn hộ Saigon Sports City, Quốc Dũng Blog tiếp tục gửi đến quý khách hàng thông tin về vấn đề giải đáp thắc mắc: “ Liệu có nên mua ở tại dự án Saigon Sports City hay không?” đến từ nhiều quý khách hàng đang quan tâm.

Dự án Saigon Sports City còn sở hữu hệ thống cơ sở tiện ích đa dạng giúp phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày của các cư dân. Ngoài ra, dự án Keppel Land 2019 còn có điểm nhấn ấn tượng duy nhất trên thị trường mà ít có dự án nào có được chính là được tích hợp khu thể thao riêng nhằm phục vụ cư dân.

Có nên mua dự án Saigon Sports City Keppel Land

– Dự án được đầu tư với quy mô khủng

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, với tổng số đầu tư dự kiến lên tới hàng trăm triệu USD, dự án Nam Rạch Chiếc này không chỉ được Keppel đầu tư để trở thành khu đô thị đáng sống nhất tại khu vực mà còn được dự định sẽ biến Saigon Sports City trở thành” đô thị thông minh” đầu tiên của họ tại khu vực châu Á với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc hỗ trợ chất lượng cuộc sống của cơ cư dân. Nhờ sự đầu tư lớn như vậy mà dự án căn hộ ven sông Saigon Sports City trở thành một trong những những khu đô thị “ hot” nhất khu Đông Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại, thu hút hàng trăm ngàn khách hàng quan tâm.

tien do du an saigon sports city quan 2

– Vị trí căn hộ Nam Rạch Chiếc

Phân khu căn hộ thuộc dự án Saigon Sports City nằm ngay tại mặt tiền của đường Song Hành cao tốc nên thế mạnh về giao thông tại đây luôn được đánh giá khá cao. Từ căn hộ ven sông quận 2 này nếu đi vào trung tâm, quý khách hàng có thể lựa chọn theo các hướng đi như sau:

+Hướng 1: Di chuyển theo đường Song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm

+ Hướng 2: Di chuyển theo đường Song Hành cao tốc đến Lương Định Của và cầu Thủ Thiêm

Qua những tuyến đường như vậy, quý cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với khu đô thị Thủ Thiêm hoặc một số khu đô thị khác tại quận 2. Không những thế, Saigon Sports City còn là dự án Nam Rạch Chiếc nằm khá gần so với khu Công nghệ cao quận 9 thông qua tuyến đường Song Hành cao tốc- Võ Chí Công- cầu Phú Hữu. Xung quanh dự án đều tập trung tập đoàn, công ty lớn, cầu cảng trong vòng bán kính 5km. Do vậy, Quốc Dũng Blog đánh giá, nhu cầu thuê căn hộ để ở, sinh sống và làm việc tại các quận lân cận như quận 2 sẽ rất lớn.

– Tiện ích đa dạng và phong phú của dự án Keppel Land Saigon Sports City

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Saigon Sports City là một trong những đặc điểm hiếm có tại thị trường căn hộ khu vực nhờ quy hoạch độc đáo, đa dạng của toàn khu như: khu thể dục thể thao, trung tâm thương mại và dịch vụ giải trí, căn hộ cao cấp Quận 2, nhà ở. những nhu cầu này đáp ứng được cuộc sống thông thường hàng ngày của cư dân nơi đây như:

tien ich saigon sports city moi truong song saigon sports city

+Hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympia

+ Đảm bảo an ninh 24/24 trong khuôn viên dự án

+Hoạt động mua sắm và ăn uống

Trên đây là những đánh giá và thông tin cơ bản mà Quốc Dũng Blog cập nhật về Saigon Sports City, hy vọng, quý khách hàng sẽ hài lòng với những thông tin này.

0913.756.339