Ngắm sân vườn tuyệt đẹp với ghế cây độc đáo

Con người đã đưa đến ghế cây từ một băng ghế để kết hợp hài hòa với cây xanh. Khi con người muốn làm mới khu vườn nhưng vẫn giữ lại cây xanh, ghế cây được nghĩ tới nhiều hơn.

Dưới đây là những thiết kế ghế đẹp mắt, ấn tượng và gần gũi nhất khiến cho sân vườn của gia đình bạn tỏa sáng.

sân vườn
Bạn có thể giữ lại cây và làm băng ghế bao quanh thay vì phải chặt bỏ
các cây xanh để quy hoạch lại sân vườn

sân vườn đẹp
Ghế cây là một sự kết hợp hoàn hảo

Bạn có thể ngồi ở ghế băng ngằm nhìn thiên nhiên và thưởng thức vẻ đẹp thời tiết trong khi cây cối tỏa bóng mát, mọi thứ được hòa quyện thật hài hòa.

sân vườn độc đáo

Để làm đẹp sân vườn, bạn có thể dùng nhiều hình dạng và hình dáng cho thiết kế chiếc ghế cây. Ghế lục gác thường được ưa thích hơn cả bởi nó thuận lợi lắp ghép với nhau.

sân vườn ấn tượng

Tuy nhiên, nếu muốn độc đáo và ấn tượng hơn, bạn có thể chọ các thiết kế khác. Đơn cử như chiếc ghế hình xoắn ốc được đưa đến bao quanh cái cây này.

sân vườn thoáng

Nếu cái cây của nhỏ, bạn vẫn có thể tận dụng và xây ngay một cái ghế xung quanh nó. Tuy nhiên, bạn hãy quan tâm lưu ý để cái ghế cách cây một dao động rộng đủ lớn để cây phát triển lên trong tương lai.

sân vườn lung linh
Bạn tìm ngay được cái ghế để dựa lưng vào nghỉ ngơi nếu đang ở giữa khu vườn
và sân sau căn nhà, thật lý tưởng phải không nào

sân vườn hiện đại

Bạn hãy tìm những băng ghế hình dạng phù hợp nếu muốn dễ thực hiện và tân tiến hơn. Ví dụ, một chiếc ghế hình vuông, đơn giản, bằng phẳng bao quanh cây.

sân vườn rộng

Tuy nhiên, làm sao với một ngôi nhà sàn cao như thế này? Chẳng có gì thay đổi trên thực tại cả. Bạn vẫn để cái cây ở giữa sàn và đặt một chiếc ghế bằng gỗ bao quanh cây xanh.

(Theo Afamily)
 
0913.756.339