Những dự án quận 2 đã được bàn giao?

Thị trường căn hộ quận 2 đang là chủ đề nóng sốt thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong 5 năm trở lại đây. Đã và đang có rất nhiều những dự án chất lượng được tung ra nhận được phản hồi tích cực của cư dân. Khách hàng muốn tham khảo thông tin về những căn hộ quận 2 đã bàn giao thì xem ngay bài tổng hợp dưới đây của Lê Quang Thành.

can ho the sun avenue

Những căn hộ quận 2 đã bàn giao

Đã có rất nhiều những dự án căn hộ quận 2 được bàn giao tại trong thời gian gần đây, những dự án chất lượng được khách hàng đánh giá cao trong đó phải kể đến như:

Dự án The Sun Avenue: là dự án có vị trí cực đắc địa với 500m mặt tiền trải dài thẳng đại lộ Mai Chí Thọ, liền kề với trung tâm tài chính Thủ Thiêm, Lê Quang Thành cho biết nơi đây là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1.

The Sun Avenue sở hữu một phong cách thiết kế hiện đại nhưng vô cùng ấm cúng, tinh tế, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người ở.

Dự án được xây dựng trên diện tích rộng 4,77ha với quy mô gồm 8 tòa tháp cao từ 28 – 30 tầng, cung ứng ra thị trường 1860 căn hộ chất lượng, hứa hẹn là nơi mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Dự án Estella Heights: Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 2,54 ha, với quy mô gồm 4 tòa tháp cao từ 33-34 tầng với 872 căn hộ.

can ho estella heights

Giai đoạn 1 dự án Estella Heights bao gồm 496 tại 2 tòa tháp cao 33 tầng được ra mắt vào tháng 2 năm 2015, Lê Quang Thành thông tin 496 căn hộ giai đoạn này đã bán hết.

Giai đoạn 2 bao gồm 376 căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích từ 60 đến 314m2, có từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 59 đến 300m2.

Trên đây là thông tin về 2 căn hộ quận 2 đã bàn giao, hy vọng sẽ là cơ sở để khách hàng có thể lựa chọn được một nơi an cư tốt nhất cho mình và gia đình.

Giá bán căn hộ quận 2 có tốt không?

So với những dự án căn hộ quận 7 hay những dự án chung cư quận 9 thì mức giá bán chung cư quận 2 được đánh giá là cao hơn nhưng Lê Quang Thành lại đánh giá nó phù hợp với giá trị có được và vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá của từng khu vực khác nhau như:

Khu vực An Phú An Khánh những dự án đã hoàn thiện có giá bán từ 44 – 65 triệu/m2.

Khu vực Thảo Điền những dự án đã hoàn thiện có giá từ 50 – 65 triệu/m2.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi giá bán ra của những căn hộ quận 2 dao động từ 48 – 80 triệu/m2.

Cao nhất là khu vực Thủ Thiêm, mức giá trung bình những căn hộ đã bàn giao từ 105 triệu/m2.

Ngoài mức giá tốt, khách hàng còn thấy được những dự án căn hộ quận 2 chủ yếu được đầu tư bởi ông chủ nước ngoài, nên tiến độ thanh toán cực linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 – 1,5% mỗi tháng, thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ là được nhận nhà.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành về một số dự án căn hộ Quận 2 nổi bật đã bàn giao và gia bán căn hộ Quận 2 năm 2020. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhưng thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339