Những lý do giúp cho dự án Sunshine Horizon Quận 4 được đánh giá cao

Ngay từ khi Sunshine Group công bố về dự án Sunshine Horizon tại thị trường bất động sản Quận 4, dự án này đã nhanh chóng đã thể hiện được sức hấp dẫn tuyệt vời của mình khi liên tục xuất hiện trên các trang thông tin bất động sản lớn nhỏ.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của Sunshine Horizon và lý do tạo sao căn hộ Quận 4 lại được thị trường đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới đây của SaleReal Team.

Tìm hiểu thêm dự án Sunshine Horizon qua video dưới đây:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Những lý do giúp cho dự án Sunshine Horizon Quận 4 được đánh giá cao

Theo SaleReal đối với mỗi khách hàng, khi lựa chọn một căn hộ chung cư làm nơi nghỉ dưỡng cho mình và gia đình, thì điều quan trọng nhất đó là xem xét xem dự án đó vị trí có tốt không, đi lại có tiện không, sống có thoải mái không, giá cả có phải chăn không.

Vậy, nếu Sunshine Horizon Quận 4 giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây tức là phải đảm bảo được 4 yêu cầu trên: Vị trí tốt, đi lại tiện, sống thoải mái và giá phải chăng.

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có vị trí rất tốt

Chung cư Sunshine Horizon Quận 4 nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Đây là một trong những tuyến đường đang nằm trong dự kiến nâng cấp của thành phố. Trong tương lai, đường Tôn Thất Thuyết sẽ được mở rộng lộ giới lên đến 25m và làm thêm bờ kè ven kênh Tẻ.

ket noi giao thong tai sunshine horizon quan 4

Đây là vị trí trung tâm của Quận 4 và cũng nằm trong khu vực trung tâm thành phố, tiếp giáp với Quận 1 và Quận 7. Do vậy, cư dân sinh sống tại căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp mà thành phố mang lại.

Hệ thống kết nối giao thông xung quanh Sunshine Horizon tiện lợi

Như đã đề cập bên trên, chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết nằm ngay trung tâm Quận 4. Do vậy cư dân sinh sống tại đây chỉ mất 5 phút để kết nối đến trung tâm thành phố và mất vỏn vẹn 7 phút là có thể đến được Quận 7.

Trong thời gian tới, những tuyến đường lớn tại Quận 4 như đường Nguyễn Tất Thành, đường Tôn Đản, đường Tôn Thất Thuyết và một số công trình giao thông khác sẽ được triển khai như cầu kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xù,…

Điều này sẽ giải tỏa áp lực phương tiện trong các giờ cao điểm tại Quận 4, loại bỏ tình trạng kẹt xe và giúp cư dân sinh sống tại các chung cư Quận 4 di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Không gian sống tại Sunshine Horizon cực kỳ thoải mái

Với hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hoàn chình cùng không gian sống xanh giữa lòng thành phố, SaleReal tin chắc rằng Sunshine Horizon Quận 4 sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống cực kỳ thoải mái, mát mẻ, đầy đủ và sang trọng.

tien ich sunshine harizon

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon hợp lý

Căn hộ Sunshine Horizon có giá từ 75 – 85 triệu/m2, so với mặt bằng chung tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 4 thì đây là mức giá khá cao.

Tuy nhiên, so với những giá trị sống mà Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 mang lại thì mức giá này là hoàn toàn xứng đáng.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về những lý do giúp cho dự án Sunshine Horizon Quận 4 được đánh giá cao. Hy vọng sẽ giúp cho khách và nhà đầu tư đưa ra những định hướng đúng đắn để đầu tư trong thời gian tới.