One Verandah và thông tin chủ đầu tư MapleTree có gì đặc biệt

Tập đoàn Maple Tree với sự đầu tư từ Singapore là một tập đoàn với sự có mặt ở khắp Châu Á, nơi diễn ra các hoạt động đầu tư lớn và chuyên nghiệp, cung cấp và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về bất động sản. Với đội ngũ chuyên môn sâu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy và hoàn hảo mà mọi khách hàng có thể lựa chọn cho mình, đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và năng động. Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình xây dựng và phát triển dự án One Verandah mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu về một căn hộ “khép kín” với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp của một căn hộ đầy đủ tiện ích.

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh trên quỹ đất rộng 1,7 hecta. Tham khảo thêm bài viết đánh giá vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợiở đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/. Dự án quận 2 có 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103 TML, 3 mặt giáp sông Sài Gòn và có nhiều hướng view tuyệt đẹp.

Căn hộ One Verandah có những gì đặc biệt

Để một dự án có sức hút với mọi khách hàng của mình chắc chắn sẽ phải đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Căn hộ One Verandah MapleTree có những thế mạnh đặc biệt mà rất nhiều dự án khác khó “đua kịp” như vị trí “kim cương” thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm, khu vuiu chơi giải trí….

view nhin tu one verandah vo cung mat me

Căn hộ cũng có được một vị trí tuyệt vời với sự bao quanh là  không gian thiên nhiên thoáng đãng, mát mẻ quanh năm đón được gió mát vào căn hộ của mình. Bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ chuyên nghiệp và hiện đại để đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về một cuộc sống đạt tiêu chuẩn và hiện đại có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn những tiêu chí như mong muốn.

Những chủ đầu tư nổi tiếng như: Capitaland, Keppel Land, HongKong Land, Mapletree, Đất Xanh,… tất cả đã tập trung về khu vực quận 2 để xây dựng những căn hộ cao cấp của riêng mình. Quý khách quan tâm đến những dự án căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 có thể tham khảo bài viết của nhóm chuyên gia canhoquan2.

Tất cả dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 sẽ được nhóm chuyên gia canhoquan2 tổng hợp, đánh giá và đưa ra lời khuyên giúp quý khách lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Căn hộ One Verandah có sự hậu thuẫn của thiên nhiên và hệ thống giao thông thuận lợi và đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, đầy đủ mọi tiện ích để đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống mà ai cũng mong muốn. Căn hộ với sự thiết kế khác lạ, xứng tầm của một căn hộ đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn của một khu căn hộ đẳng cấp mà ai cũng mong muốn có được.

Căn hộ chúng tôi với rất nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhiều tiêu chí của một căn hộ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Thông tin thêm về One Verandah dành cho khách hàng

Căn hộ One Verandah và thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

One Verandah MapleTree mang lại hấp dẫn gì cho người đầu tư

Căn hộ One Verandah được khách hàng ưa chuộng

Hiện nay dự án căn hộ One Verandah được rất nhiều khách hàng lựa chọn và “đặt gạch” bởi nó có rất nhiều ưu điểm của một căn hộ hiện đại, tiêu chuẩn giống với một khu nghỉ dưỡng với tiện ích hiện đại của một cuộc sống đẳng cấp.

Dự án được một nhà đầu tư chuyên nghiệp như Maple Tree đảm bảo được lòng tin của mọi khách hàng. Bên cạnh đó vị trí sở hữu nhiều lợi thế, thuận lợi cho mọi công việc của các thành viên trong gia đình sẽ đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn. Căn hộ được chào bán với mức giá hấp dẫn của một căn hộ cao cấp từ 50 đến 55 triệu trên 1m2, phù hợp với các gia đình “đẳng cấp”.

Căn hộ One Verandah của chúng tôi luôn đáp ứng được mọ inhu cầu của khách hàng về những tiêu chí của một căn hộ đáng mua. Mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể, chi tiết.

Theo Cafe Bất Động Sản

0913.756.339