Opal City Đất Xanh không gian sống lý tưởng

Sẽ thế nào nếu chọn căn hộ nghỉ dưỡng của Opal City để Hiện nay, khách hàng khi có nhu cầu mua nhà thực sự họ thường đặt ra các mong muốn cùng yêu cầu nhiều hơn một chốn để ở. Đó phải là những tổ ấm có đầy đủ các tiện nghi xung quanh nhưng đồng thời cũng phải có thể tận hưởng được trọn vẹn không gian trong lành, xanh mát và bình yên nhất.

Nếu như đề cập đến tổ hợp các khu căn hộ, thương mại hay căn hộ shophouse, duplex thì hiện nay tại thị trường quận 9 TP HCM, hầu như chưa có bất kì dự án bất động sản nào vượt qua được Opal City. Theo phân tích căn hộ Quận 9 Quốc Dũng thì đây sẽ là dự án Đất Xanh đặc biệt tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm tầm trung của khu Đông tại TP HCM.

Không gian sống căn hộ Opal City

Lựa chọn một khu đô thị xanh mát và không khói bụi, môi trường không bị ô nhiễm nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự đẳng cấp, hiện đại chính là giấc mơ an cư của bất kì khách hàng nào hiện nay. Theo đó, những căn hộ được thiết kế theo xu phong cách nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng tại trung tâm thành phố. Quận 9 với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện thông qua những tuyến đường trọng điểm và sự phát triển của các khu dân cư cao cấp đã trở thành điểm nóng của thành phố. Và Opal City chính là “ ngôi sao sáng” trong điểm nóng này.

khong gian song opal city

– Opal City mang đến giấc mơ “ nhà đẹp, sống chất” trong tầm tay

Để sở hữu căn hộ Opal City quận 9, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về tài chính của mình khi Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho khách hàng vay lên tới 20 năm. Như vậy, với một căn hộ khoảng 2 tỷ đồng, ngoài việc khách hàng đã có sẵn khoảng 50% giá trị căn hộ thì 50% còn lại có thể vay trong khoảng 20 năm, đảm bảo mức trả góp từ 5-10 triệu đồng/tháng giúp người mua từng bức hoàn thiện hoá mơ ước của mình mà không cần lo nhiều về tài chính.

Dự án mới Quận 9 của Đất Xanh này cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt. Do đó, theo những tin tức thị trường mới nhất xung quanh dự án này, khách hàng không cần phải quá lo lắng về phương thức thanh toán, làm rõ hơn tại Quốc Dũng Blog.Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ tại: dungquoc.com, những dự án mới Quận 9 đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Thiết kế ấn tượng của dự án Opal City

Opal City ngay từ khi còn nằm trên giấy đã được chủ đầu tư định hình sẵn là sản phẩm theo phân khúc trung cấp nhưng thiết kế bên trong lại hoàn toàn cao cấp. Mỗi căn hộ đều được thiết kế để đảm bảo tính năng hoàn toàn riêng tư với những tiện ích độc đáo như: hồ bơi tràn bờ, nhà trẻ, sân vườn, phòng tập gym…

Tập đoàn Đất Xanh vốn đã nổi tiếng với những thành công từ hàng loạt dự án. Quốc Dũng Blog đánh giá cao về thiết kế tại dự án tại Quận 9 lần này của Đất Xanh, cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Opal City chia sẻ qua bài viết: https://dungquoc.com/tien-do-xay-dung-du-an-opal-city-dat-xanh/, bên cạnh thông tin căn hộ Đất Xanh là thông tin về hạ tầng dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ được phát triển bởi Đất Xanh Group

– Mỗi căn hộ đều có lô gia riêng

Tại hơn 3000 căn hộ của Opal City đều có lô gia riêng giúp mang đến sự thông thoáng cho gia chủ, đồng thời hành lang rất rộng để tạo sự thoải mái cho cư dân.

Trên đây là những thông tin về dự án Opal City, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

0913.756.339