Paris Hoàng Kim: Căn hộ cao cấp đầu tư bởi hai đơn vị triển vọng

Không được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng, đơn vị đầu tư nước ngoài song dự án Paris Hoàng Kim vẫn nhanh chóng lấy được niềm tin nơi đông đảo khách hàng. Bởi dù là những cái tên còn mới, song triển vọng của các đơn vị là rất lớn, chưa kể vị thế của hai công ty này đang được nâng lên rõ rệt. Gợi mở về chủ đầu tư dự án cao cấp Quận 2 mới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái cho quý khách hàng cùng nắm bắt.

vi tri paris hoang kim

Tìm hiểu về đồng chủ đầu tư chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim Quận 2

Khởi Thành hay Vĩnh Phong Thái đều là những công ty có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm tuy không thể sánh bằng các đơn vị hùng mạnh và lâu đời khác. Song chính nhiệt huyết, sức trẻ và cả tâm huyết lớn lao, đồng chủ đầu tư đã cùng kết hợp để kiến tạo nên căn hộ cao cấp Quận 2 đầy ấn tượng là Paris Hoàng Kim này.

Nhắc đến Vĩnh Phong Thái, mọi người sẽ nhanh chóng nghĩ ngay đến dự án Hoàng Kim Thế Gia.Một công trình cũng được vinh danh thuộc hàng siêu phẩm tọa lạc ở khu vực đắc địa. Đặc biệt hơn cả đây là một trong số ít các chung cư cao cấp được thi công hoàn thiện mới tổ chức mở bán. Điều này giúp khách hàng mua sản phẩm thêm yên tâm. Có thể đến tận nơi và chọn cho mình không gian lý tưởng nhất. Với các xây rồi mới bán, cho thấy được sự tự tin của Vĩnh Phong Thái. Nhờ có sự tự tin này mà khách hàng có thêm lý do để tin tưởng đầu tư vào dự án mới tại Quận 2 nằm trên đường Lương Định Của này.

Khởi Thành tuy vẫn đang trên đà phát triển và khẳng định bản thân, song dấu ấn để lại của đơn vị cũng đã khá rõ nét. Nhiều người đã biết đến thương hiệu và tất nhiên, số đông khách hàng đang đặt kỳ vọng vào Khởi Thành cũng như sự phối hợp lần này với Vĩnh Phong Thái. Paris Hoàng Kim được tin tưởng sẽ trở thành căn hộ Quận 2 chất lượng, mang đến một nhà ở hoàn hảo với những giá trị vượt trội nhất cho gia đình.

khoi cong du an paris hoang kim

Tọa độ thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 vô cùng tốt

Trần Đình Hiếu blog đánh giá can ho paris hoang kim có vị trí tốt nhất Quận 2, đặc biệt công trình cao cấp này còn được thi công trên đường Lương Định Của, sớm ghi tên mình vào danh mục các dự án hấp dẫn khu Đông Sài Gòn, trở thành một trong những bộ phận của cộng đồng đẳng cấp khu vực này.

Đường Lương Định Của đang được mở rộng và sẽ sớm hoàn thiện. Sau khi xây xong sẽ giúp các phương tiện lưu thông dễ dàng hơn và tăng khả năng kết nối đến các khu vực khác. Ngoài lương Định Của thì nơi đây còn ghi nhận sự xuất hiện của các đường Trần Não và một số tuyến giao thông huyết mạch khác. Nhờ giao thông đồng bộ và có sự hỗ trợ của nhiều tuyến đường mà cư dân sống tại căn hộ Quận 2 có thể đến các địa chỉ như Thảo Điền, An Phú An Khánh, khu công nghệ cao, Thủ Thiêm…

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ngoài ưu điểm có giao thông phát triển, trong khu vực quy hoạch nhiều khu đô thị, khu dân cư thì còn gần sông nước, mang đến môi trường sống tốt lành cho toàn khu căn hộ cao cấp này.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339