ParkCity Hanoi mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự công viên

. Sự kiện này cũng sẽ cập nhật các thông tin quy hoạch tổng thể của dự án, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế phong cách sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện và bàn giao. Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7 để mọi người đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens. Khách hàng sẽ được các ngân hàng tư vấn về chính sách cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư. Đây là tiểu khu nhà ở đầu tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề và biệt thự xây dựng theo mô hình “parkhome”

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7 để mọi người đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens. Khách hàng sẽ được các ngân hàng tư vấn về chính sách cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Sự kiện này cũng sẽ cập nhật các thông tin quy hoạch tổng thể của dự án, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế phong cách sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện và bàn giao. Đây là tiểu khu nhà ở đầu tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề và biệt thự xây dựng theo mô hình “parkhome”.

Tiểu khu Nadyne Gardens như một khu resort cao cấp trong lòng Hà Nội. Đăng ký tham gia sự kiện Trải nghiệm phong cách Parkhome sáng ngày 4/7 và nhận ưu đãi cho đợt mở bán tháng 7, liên hệ: Hotline:0936 79 3338, Email:yenlh@parkcityhanoi.biz, www.parkcityhanoi.com.vn.

Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi và được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Malaysia là Perdana ParkCity. Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới, khu phố cổ sầm uất của Hà Đông.

Chủ đầu tư đang xây dựng khu tiện ích ParkCity Club với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng. Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe.

Bên cạnh đó, VIDC đang xúc tiến đầu tư khu phức hợp ParkCity TownCenter, bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng. Quy hoạch chi tiết của khu phức hợp bởi JRDV – công ty tư vấn quy hoạch đô thị nổi tiếng hàng đầu của Mỹ sẽ mang lại một trải nghiệm mới về phong cách sống, làm việc, mua sắm và thư giãn cho cư dân.

Mai Thương

Mở bán tiếp dự án Goldmark City

Tại lễ mở bán, STDA dành tặng 25 điều hòa Daikin cùng nhiều phần quà cho những ai đặt mua thành công căn hộ Goldmark City.

Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là tổ hợp căn hộ có tổng diện tích đất hơn 12 ha, gồm 9 khối nhà 40 tầng, 2 tầng hầm với gần 5.000 căn hộ… Mật độ xây dựng chỉ 23,3%.

Cư dân tận hưởng môi trường sống trong lành, yên tĩnh, tách biệt mà vẫn thuận tiện tiếp cận với các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Được khởi công vào quý IV/2014, đến ngày 1/7, dự án đã xây dựng xong bê tông cốt thép tầng 13, dự kiến bàn giao vào quý I/2017.


0913.756.339