Ra mắt tòa nhà phức hợp SHP Plaza tại Hải Phòng

. Tại SHP Plaza, bên cạnh trung tâm mua sắm với sự hiện diện của những thương hiệu hàng đầu thế giới, còn có khu food-court đa dạng mang đến trải nghiệm tinh hoa ẩm thực các nước. Khu khách sạn 4 sao đáp ứng nhu cầu lưu trú, làm việc của khách du lịch và các chuyên gia nước ngoài. Nơi đây còn có các tiện ích như gym, phòng hội nghị, khu café, cùng các dịch vụ khách sạn hồ bơi, spa…. Khu căn hộ thương mại cao cấp phù hợp cho những cư dân thành đạt, thích trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi cao cấp

Tại SHP Plaza, bên cạnh trung tâm mua sắm với sự hiện diện của những thương hiệu hàng đầu thế giới, còn có khu food-court đa dạng mang đến trải nghiệm tinh hoa ẩm thực các nước. Nơi đây còn có các tiện ích như gym, phòng hội nghị, khu café, cùng các dịch vụ khách sạn: hồ bơi, spa…

Khu khách sạn 4 sao đáp ứng nhu cầu lưu trú, làm việc của khách du lịch và các chuyên gia nước ngoài. Khu căn hộ thương mại cao cấp phù hợp cho những cư dân thành đạt, thích trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi cao cấp.

Căn hộ SHP Plaza với thiết kế tinh tế. Liên hệ: Văn phòng nhà mẫu SHP: 14/B2 Lô 26BC Lê HỒng Phong, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng . Hotline: 0912 871 178. Xem thêm tại đây.

Khu căn hộ được thiết kế đẳng cấp cho căn 2-3 phòng ngủ với diện tích 59,5-116,2 m2.

Với 247 căn hộ thương mại, được chăm chút và đầu tư chuyên nghiệp từ khâu nghiên cứu thị trường đến thiết kế, thi công, dự án được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới như Quản lý dự án Artelia (Pháp), Tư vấn thiết kế Fujinami (Nhật Bản). Tổng công ty Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình là nhà thầu chính. Dự án đưa vào hoạt động vào quý 2/2017.

Khi mua căn hộ SHP trong thời gian này sẽ có cơ hội sở hữu và đầu tư ngay những chương trình ưu đãi như gói cam kết cho thuê 240 triệu đồng một năm, thanh toán chỉ từ 10 triệu đồng một tháng. Khi đăng ký tham quan căn hộ mẫu cũng sẽ được nhận quà và trải nghiệm không gian sống ngay tại đây.

Mai Thương

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Park 5, Vinhomes Times City

Chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt dự án căn hộ Park Hill, hơn 1.500 căn hộ Vinhomes Times City đã có chủ.

Đây cũng là cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ đẹp tại tòa Park 5 của Park Hill.


0913.756.339