Ra mắt tòa tháp cao nhất Việt Nam

. Landmark 81 cũng sở hữu các tiện ích thể thao với hệ thống gym diện tích 3. 000m2, hệ thống spa, nhất là hệ thống hồ bơi 1. 000m2, bao gồm hồ bơi vô cực với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn, liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi hiện đại. Landmark 81 kết nối thuận tiện với các tiện ích cao cấp nội khu như bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường chất lượng cao Vinschool, công viên cây xanh ven sông lớn nhất Việt Nam…. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố nhờ 3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh sắp được mở rộng, nâng cấp, 2 làn đường ven sông nối Tôn Đức Thắng và Ung Văn Khiêm; bến Metro hiện đại cách 200m và bến thuyền ngay sông Sài Gòn

Landmark 81 cũng sở hữu các tiện ích thể thao với hệ thống gym diện tích 3.000m2, hệ thống spa, nhất là hệ thống hồ bơi 1.000m2, bao gồm hồ bơi vô cực với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn, liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi hiện đại.

Đài quan sát 360 độ từ tầng 79 đến tầng 81 của Landmark 81 mang đến tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố. Ngoài ra còn có Club House – “Câu lạc bộ thượng lưu” dành riêng cho cư dân và một lượng khách VIP hạn chế đến với các khu Sky lounge, Cigar lounge, Wine lounge riêng biệt và xa xỉ.

Toàn bộ kính sử dụng cho mặt ngoài tòa tháp là kính Low-E cản tia cực tím, điều tiết nhiệt, giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Hệ thống nước sạch đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu sẽ được cung cấp đến từng căn hộ.

Landmark 81 kết nối thuận tiện với các tiện ích cao cấp nội khu như bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường chất lượng cao Vinschool, công viên cây xanh ven sông lớn nhất Việt Nam…. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố nhờ 3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh sắp được mở rộng, nâng cấp, 2 làn đường ven sông nối Tôn Đức Thắng và Ung Văn Khiêm; bến Metro hiện đại cách 200m và bến thuyền ngay sông Sài Gòn. Dự kiến tòa nhà sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Ngoài việc sở hữu tòa Landmark 81, bến thuyền trên sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park còn là khu đô thị xanh, với mật độ xây dựng 16%. Mặt tiền của dự án trải dọc hơn 1km bờ sông Sài Gòn và công viên ven sông quy mô 14ha.

Mai Thương

Ưu đãi người mua đất nền dự án Jamona Home Resort

Tọa lạc trên Quốc lộ 13, thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM, khu đô thị Jamona Home Resort do Sacomreal làm chủ đầu tư có diện tích 9,2ha, mật độ xây dựng 33,9%.

Từ dự án di chuyển đến trung tâm thành phố khoảng 15 phút thông qua hai tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và Đại lộ Phạm Văn Đồng, cách trung tâm hành chính quận Thủ Đức 1,5km.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339