Stella Mega City dự án đất nền không gian an lành công viên rộng

Stella Mega City là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một cách đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên một không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí đẹp của Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Stella Mega City không gian an lành

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận GKG nằm ở vị trí đẹp ngay tại mặt đường Bình Thuỷ. Là dự án chiến lược của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest. Dự án đất nền cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Nằm tại địa điểm hết sức đắc địa, dự án nằm trong KĐT Bình Thủy. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong KĐT kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. nhà phố Stella Mega City Bình Thủy gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu một địa điểm trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận yển đến các quận trong nội thành một cách mau lẹ và thuận tiện.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận, hiện trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi để riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý vị luôn được tốt nhất. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy công viên rộng

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận tận hưởng đời sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn quan tâm kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án đất nền tại Tp.Cần Thơ: dự án cần thơ

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận mang đến thời cơ đầu tư hiệu quả cho quý vị tại khu vực trung tâm tỉnh Cần Thơ. Ngoài giá bán hết sức hợp lý trong khu vực Bình Thủy, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest còn đưa ra nhiều chính sách hết sức hấp dẫn cho khách hàng.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339