Tài liệu về dự án SaiGon Sports City quận 2

Là khu nhà ở phức hợp căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng.Dự án Saigon Sport City nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai nhà đầu tư danh tiếng là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đó, Keppel land là doanh nghiệp BĐS thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore mang ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở và BDS.

saigon sports city quan 2

Được biết, Keppel Land được ghi nhận sở hữu danh mục đầu tư nhà đất chất lượng bao gồm một số dự án dân cư cấp cao đạt nhiều giải thưởng cộng một vài dự án thương mại, nhà ở đẳng cấp cũng như những nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch của một vài dự án.

hiện nay chủ đầu tư này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á có phân khúc trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đó, ở Việt Nam thì Keppel Land là 1 trong các NĐT bất động sản tiên phong và lớn mạnh có sự phong phú những danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc thù là Sài Gòn, một số văn phòng hạng A, các dự án nhà ở cao cấp cũng như dịch vụ, thành thị tiên tiến.

Du an Keppel Land Quan 2 được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre giai đoạn I, biệt thự Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Giai đoạn này dự án đang thi công là Riviera Point, Saigon Centre giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

Dự án SaiGon Sports City vị trí thuận lợi

Dự án Saigon Sport City được kiến trúc thông minh, rất rộng và được bố trí ở phần lớn một vài phòng, có thể mở rộng tối đa sở hữu hướng nhìn của một số căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và dự trù đưa vào vận hành sắp tới. Việc sở hữu căn hộ của dự án này sẽ giúp KH có thể hưởng toàn bộ một môi trường sống thoáng đãng và nắng gió và rất tiện lợi để lưu thông vào trọng điểm đô thị.

  • Căn hộ chung cư với nhiều ưu điểm và lợi thế mà các loại hình căn hộ khác không có được đang là lựa chọn tốt của nhiều khách hàng .

Về vị trí, dự án Saigon Sport City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – thành thị Hồ Chí Minh. Đó được biết đến là khu vực với quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia con đường Song Hành là khu đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu các dự án nổi tiếng khu Đông như những khu shophouse, các biệt thự cấp cao.

Điểm nổi trội của dự án SaiGon Sports City là vị trí mặt đường, nằm trên con đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị sân Golf mang diện tích gần 300 ha. Theo các doanh nhân BDS thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của một số thành thị rất đẳng cấp Bên cạnh sự góp mặt của những thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung.

mang thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì khu đô thị được đồng bộ và cao cấp ngang nhau, trông đợi sẽ mang đến 1 không gian sống lý tưởng cho các cơ dân ở đó.

Ở khu vực dự án Sigon Sport City với hệ thống giao thông rất tiện dụng, bao gồm:

+ tuyến phố chính: tuyến đường Song Hành cao tốc – Dầu Giây đang xây dựng và chuẩn bị đến năm 2019 sẽ hoàn thành.

+ tuyến phố kết nối ra cao tốc Hà Nội và khu gym thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 thành phố Saigon Sport City và Him Lam City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339