Thanh toán đơn giản của căn hộ Safira Khang Điền

Một nét riêng của Safira Khang Điền là hệ thống tiện ích của dự án cũng được phát triển với khá nhiều tâm huyết với hơn 30 tiện ích cơ bản, kèm theo hệ thống an ninh bảo mật 24/7 thì rõ ràng căn hộ tầm trung Safira Kahng Điền là nơi an cư quá ư là lý tưởng cho khách hàng tầm trung trẻ tuổi.

Qua điểm nhấn về vị trí của Safira Khang Điền được phân tích ở các bài trước thì quý khách chắc hẳn cũng đã phần nào hiểu rõ về  giá trị của can ho Safira này. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường Quận 9 của SaleReal Team thì đây là một cơ hội đầu tư rất có lời trong số các dự án căn hộ Quận 9 hiện tại.

Sau khi đã phân tích khá rõ về các mục như tiện ích, mảng xanh, vị trí thì ở bài viết này chúng tôi sẽ đi vào chủ đề giá bán, để xem giá bán của chủ đầu tư Khang Điền dành cho dự án Safira như thế nào? và vài thông tin nhỏ về phương án đầu tư của Safira Khang Điền.

tien do du an safira khang dien

Khang Điền bán căn hộ Safira thế nào?

Theo như thông tin chu đầu tư Khang Điền cho biết, tuy là thiết kế hiện đại theo phong cách căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích cũng như mảng xanh, môi trường sống cũng được chăm chút tỉ mỉ hơn các dự án tầm trung khác nhưng giá bán Safira Khang Điền chỉ nằm ở mức giá khoảng 25 đến 27tr/m2.

Nhưng sẽ có chênh lệch chút ít bởi giá bán dự án phụ thuộc rất nhiều vào thị trường, và cả vị trí căn hộ, vị trí tầng, khung view của căn hộ sẽ có chênh lệch nhau chút đỉnh.Ngày mở bán dự án được thông tin trong Dự án canhoquan9.today với cac thông tin chi tiết về hợp đồng thanh toán, mua bán từ chủ đầu tư Khang Điền. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ tại: blog canhoquan9.today, cùng những thông tin thị trường Quận 9.

Một số thông tin cho biết, chủ đầu tư VinGroup đã nhúng tay vào thị trường căn hộ Quận 9, theo cập nhật của SaleReal thì ông lớn này đang triển khai dự án tầm trung VinCity Quận 9.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

https://youtu.be/_nutj1cXasA

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm dự án mới Quận 9 này đê có thêm nhiều lựa chọn.

Phương thức thanh toán của Safira Khang Điền cũng được chủ đầu tư này tiến hành theo quá trình cơ bản đơn giản, rõ ràng và minh bạch về pháp lý và hợp đồng mua bán nên khách hàng có thể an tâm.

Chi tiết về hình thức thanh toán của Safira Khang Điền đã được chúng tôi cập nhật riêng cho khách hàng trong Blog canhoquan9 nên quý khách quan tâm có thể vào đây nghiên cứu thêm, hoặc cũng có thể trực tiếp liên hệ đến chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí tin tức dự án. Tiến độ xây dựng căn hộ Safira cập nhật đầy đủ qua bài viết: SaleReal Team chia sẻ bên cạnh căn hộ Khang Điền là thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

khong gian du an safira quan 9

Khi quý khách mua căn hộ Safira Khang Điền thì ở thời điểm quý khách Booking ( đặt cọc ) sẽ thanh toán   trước 50 triệu. Và hợp đồng mua bán của dự án Safira Khang Điền được chia thành 12 đợt thanh toán với chi tiết như sau:

Sau khi đặt cọc căn hộ và quyết định mua căn hộ Safira Khang Điền, ở đợt đầu tiên cũng là ngày kí thỏa thuận đặt cọc quý khách sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ, trong 10% này đã bao gồm tiền cọc chỗ trước đó.

0913.756.339