The Clarita Khang Điền Quận 9 cảnh quan yên bình vườn cảnh quan

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. bán Nhà Phố The Clarita Khang Điền được chủ đầu tư dự án chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách hàng sẽ phát triển thành điểm đến ổn định gia đình lý tưởng.

The Clarita Khang Điền

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu The Clarita Khang Điền Quận 9

Dự án The Clarita Khang Điền cảnh quan yên bình

Nằm ngay tại mặt đường Võ Chí Công kéo dài. Từ dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền để đi đến đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Có rất nhiều nhân tố nổi trội tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” của Khang Điền Group. Trong đó địa điểm dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức được xem như là lợi thế dễ thấy được nhất. Nằm trải dọc theo trục đường Võ Chí Công, dự án này với bốn phía đều không bị che chắn có mặt tiền rất thoáng và hướng ra cáckhu khách sạn. Khu công viên cảnh quan, sân thể thao Hồ Chí Minh và cả trung tâm Thủ Đức. Cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi các dao động view rộng và đẹp mắt. Bầu không khí thoáng đãng chưa từng có.

Theo đại diện chủ đầu tư, bán Nhà Phố The Clarita Khang Điền cung cấp nhu cầu thị trường. Về dự án đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. CĐT cũng cho hay, tin tức sự kiện mở bán bán Nhà Phố The Clarita Khang Điền . Hiện lôi kéo sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và quý khách hàng mua ở. dự án Nhà Phố The Clarita Khang Điền là đứa con tinh thần của Khang Điền Group trong khu vực Hồ Chí Minh. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Thủ Đức. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn The Clarita Khang Điền Quận 9 sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp!

The Clarita Khang Điền Thủ Đức vườn cảnh quan

dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức là tổ hợp Nhà Phố cao cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Thủ Đức. Với hơn hơn 300 lô Nhà Phố hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Bên cạnh đó, các nhà liền kề trả góp này còn tận dụng tối đa hướng nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng nhìn về trung tâm thành phố.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/taka-garden-tan-an/

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của The Clarita Khang Điền Quận 9. Khang Điền Group còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. The Clarita Khang Điền Quận 9 đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Nhóm quý khách hàng nước ngoài có nhu cầu thuê Nhà Phố có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. cùng với đề nghị Nhà Phố phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải đảm bảo an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý khách hàng thuê nhà càng phát triển thành khắt khe hơn mà vốn đã khó tính lúc họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..

0913.756.339