Thông tin căn hộ De La Sol nên biết trước khi đầu tư

Dự án De La Sol chủ đầu tư là tập đoàn CapitaLand, nổi tiếng sở hữu các dự án bất động san điển hình, với kinh nghiệm rất vững mạnh và thiết kế theo nguyên tắc độc đáo, chiến lược quản lý hiệu quả và rộng khắp, hoàn toàn có thể mang lại 1 dịch vụ nhà đất cực kỳ hoành tráng và hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng.

de la sol can ho chung cu quan 4

Dự án mới Capitaland ra mắt thị trường thời gian gần đây . Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của nhà đầu tư quan tâm , Phong Lê nhân viên công ty tư vấn BĐS SaleReal đã có những tìm hiểu về dự án De La Sol quân 4 . Bạn có thể có được những thông tin chính xác nhất về dự án này tại De La Sol Phong Lê

Capitaland chủ đầu tư dự án De La Sol quận 4

Chủ đầu tư CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư BDS lớn nhất Châu Á có 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia, chẳng hạn như: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust,…

Trong một số năm gần đấy, Việt Nam là phân khúc trọng tâm của CapitaLand tại châu Á. Chủ đầu tư này cam đoan là một nhà đầu tư vĩnh viễn về bất động sản tại Việt Nam.

ngày nay, capital vietnam đã nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Lĩnh vực đầu tư của tập đoàn này là bất động sản có những căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

su sang trong cua can ho de la sol

Hiện tại, CapitaLand đã đã thi công tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội dao động 9.100 căn hộ chất lượng với 9 dự án nhà ở. Hơn nữa, công ty Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand với 100% vốn cũng đã sở hữu danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại nhiều thành thị của Việt Nam. Đươc biết, Ascott là chủ có kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Dự án De La Sol đang bắt tay vào xây dựng

Hiện tại, dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã dự định mặt bằng sẵn sàng cho việc xây dựng. Bởi vậy nếu với ý định sở hữu một trong những căn hộ của dự án này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký giữ chỗ cho ngày mở bán chính thức, bạn sẽ được nhận lại khoản tiền giữ chỗ trong trường hợp không chọn mua được sản phẩm như ý.

Chủ đầu tư đã với kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện những dự án hiện đại nên dự án De La Sol bạn hoàn toàn mang thể yên tâm, chắc chắn về pháp lý và tiến độ xây dựng cũng như các tiện ích. Bạn hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

Lê Đình Phong Top căn hộ chung cư cao cấp nên mua tại sài Gòn . Quý khách có thể tham khảo một số dự án đình đám nhất hiện nay qua các bài viết của Phong Lê tại ledinhphong.vn

de la sol khong gian ben trong

Dự án này được xây dựng ngoài đường con đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh. Được biết, đấy là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của CapitaLand tại khu vực Quận 4.

Khu đất để thi công căn hộ De La Sol là của công ty cổ phần Việt Hưng Phú – được CapitaLand mua lại 100% cố phần mang giá trị 38 triệu USD. CapitaLand sẽ đầu tư dao động 177 triệu USD để phát triển De La Sol Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh.

Tổng qui mô diện tích của dự án De La Sol là 1,45 ha. Đó được biết đến tổng diện tích bao gồm 03 block căn hộ cao 23 tầng, có thể cung ứng cho thị trường căn hộ của quận 4 sở hữu khoảng hơn 800 sản phẩm căn hộ được thị trường hạng sang. Dự tính dự án này sẽ được triển khai công bố dao động 482 căn hộ trong GĐ một.

CapitaLand in Vietnam | A Long Term Real Estate Developer

Điểm đặc trưng của dự án De La Sol là được kiến trúc dựa theo cảm hứng âm nhạc và được đầu tư xây dựng theo những hạng mục tiện ích của nội khu khép kín đẳng cấp, sang trọng. Dự kiến, Sau thời điểm hoàn tất, tổ hợp sẽ là 1 trong những biểu tượng thiết kế của cả khu vực Quận 4 đô thị Hồ Chí Minh.

0913.756.339