Thông tin giới thiệu về dòng sản phẩm bơm cắt rác seri C của Tsurumi

Dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụ

Điểm Ngoại ngữ thấp do cả học sinh và đơn vị quản lý
Thắng Lợi Riverside Market Nhà phố nơi sống đích thực lối sống riêng
Dự án The Ascent thiết kế tiện lợi vốn khổng lồ quy họach hòan thiện

Dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụng nhiều, rộng rãi trên thị trường hiện nay.

>> giá máy bơm chìm tsurumi 

Dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C với dải công suất máy từ 0,75 kW đến 11 kW là một trong những nhà sản xuất bán chạy nhất. Các máy bơm có sẵn với đường kính đầu ra từ 50 đến 100 mm. Một đoạn video quảng cáo của nhà sản xuất, sức mạnh của tổng quát này hết sức ấn tượng chứng minh. Cho dù quần áo, lon nước giải khát, tạp chí hay phim nhựa khó khăn: Họng chúng hút các mảnh vỡ một cách nhanh chóng và nghiền nát anh đến một kích thước bơm. Khi yếu tố then chốt lưỡi lựa chọn là không có lý do gì để Vonfram Cacbua:

Cấu tạo chi tiết dòng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C

– Cánh bơm dạng cánh cắt

– Bơm sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền

– Thân và cánh bơm bằng gang

– Seri C có thêm dòng bơm cắt rác đẩy cao phù hợp với quý khách hàng.

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Các phiên bản phổ biến với 80 mm, các nhà sản xuất đã được cải thiện gần đây với tấm hút cứng ở dạng răng cưa của crom gang. Cô được liệt kê như CR-Series và bao gồm năm mô hình bắt đầu từ 2.2 kW. Những phiên bản mới chạy ở 2850 vòng / phút và cung cấp tùy thuộc vào mô hình 750–1200 lít / phút. Người đứng đầu giao hàng tối đa các nhà sản xuất gọi 21–47 mét.

Giới thiệu  máy bơm chìm tsurumi cắt rác có các thông số sau

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo vệ động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

Trong các thiết kế máy bơm nước thải của Tsurumi dựa trên các tính năng cùng thiết kế như máy bơm xây dựng của nó, mà bạn leo lên dẫn đầu thị trường toàn cầu: dây dẫn kín riêng điện cho kín nước tuyệt đối, bảo vệ nhiệt với bộ cảm biến nhiệt, đôi con dấu cơ khí Sản phẩm từ carbide silicon cứng trong dầu tắm, vòng bi chất lượng cao và không kém, buộc bôi trơn bằng Tsurumi cấp bằng sáng chế phân phối dầu. Các máy bơm hoặc là miễn phí-đứng hoặc ống dẫn gắn kết và có thể được điều khiển bằng công tắc phao.

>> Xem thêm máy bơm bùn thải 

Máy bơm chìm nước thải quan tâm lớn hơn xây dựng và công nghiệp. Vì vậy, nó luôn xuất hiện ở hàng loạt các sự kiện nổi bật như “công nghệ bơm Innovative”, mà đã được thực hiện cùng với các chuyên gia bơm Tsurumi.

Để có thể mua được sản phẩm bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C chính hãng, giá tốt, nhận được nhiều ưu đãi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0