Thông tin mới nhất về khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Mới đây, CĐT của dự án đã công bố thông tin chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi căn hộ Office-tel tại khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group. Ngay lập tức, thông tin về sản phẩm này đã được chia sẻ mau lẹ trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại, khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group.

Opal Parkview 

căn hộ Opal Parkview  Thuận An

Khu căn hộ chung cư Opal Parkview  bờ sông trải dài

căn hộ Opal Parkview  Thuận An tọa lạc trên mặt đường ấp Bình Đáng. Khu đô thị đẳng cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính khoảng 2 phút đi đến và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ tân tiến với đường cao tốc trên không ngay bên cạnh. Đặc biệt, dự án tại Opal Parkview  nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được phép việc đi đến tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ vô cùng nhanh chóng.

Sở hữu dự án căn hộ Opal Park view, bạn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao. căn hộ Opal Parkview  Thuận An sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ cung cấp một phương pháp đầy đủ và hoàn hảo nhất mọi nhu cầu cuộc sống và hưởng thụ của cư dân.

Khu chung cư Opal Parkview  sinh lời cao

Chủ đầu tư Opal Parkview  luôn luôn thấu hiểu được tâm lý quý khách hàng đó là mong muốn được sống hòa mình với môi trường xung quanh để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những sức ép cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm căn hộ đẳng cấp ở đây rất phong phú, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đây chính là thời cơ “vàng” giúp nhiều nhà đầu tư “phất lên” mau lẹ chỉ với mô hình cho thuê nhà ở và văn phòng. .khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group ra đời trong thời điểm nguồn đất dự án giảm, nguồn cung nhà ở chạm nóc nhưng nhu cầu thuê lại tăng mạnh chính là cánh cửa mở cho các nhà đầu tư mớ Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group là quý khách hàng đã sở hữu trong tay một thời cơ đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang thì khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group đều đang được chú ý và thu hút nhiều quý khách hàng hướng tới chọn lọc thích hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Thuận An.

Tham khảo bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339