Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại dự án Quy Nhơn Pearl

dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl là ” siêu dự án” chung cư hạng sang của , dự án căn hộ tọa lạc ngay tại Nguyễn Tất Thành hoàn toàn tự nhiên và duy nhất tại Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn. Nơi đây có thể được xem như căn hộ đáng sống nhất Quy Nhơn.

Quy Nhơn Pearl

Tiện ích dự án Quy Nhơn Pearl đa dạng

dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl nằm ở vị trí vàng ngay tại mặt Nguyễn Tất Thành. Là dự án căn hộ chiến lược của chủ đầu tư . Dự án căn hộ chung cư có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Mối quan tâm uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án căn hộ là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Quy Nhơn, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Không chỉ được hưởng thụ một bầu không khí trong lành. Sống tại dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl, quý cư dân còn vô cùng hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng đời sống đẳng cấp. Không chỉ vậy, dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl còn có những tiện ích vượt trội như. Hệ thống lọc nước tại nguồn với công nghệ tiên tiến. Sảnh đón cư dân tại tòa dự án Quy Nhơn Pearl được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết và sang trọng. Cắt cử thêm lễ tân nhằm giải thích mọi khúc mắc của khách hàng.

Giá trị thật mà dự án Quy Nhơn Pearl mang lại

khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Cới mật độ xây dựng khoảng 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. Quy tụ thành một khu đô thị bề thế, mỗi tòa chung cư tiếp giáp với 2 mặt đường. Và phần nhiều khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại dự án Quy Nhơn Pearl đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại dự án Quy Nhơn Pearl. Chắc chắn rằng con em quý khách hàng từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: dự án Nhơn Hội Bình Định

Chủ đầu tư đảm bảo là yếu tố không thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án căn hộ nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Đặc biệt hơn, dự án có dịch vụ giải thích cho cư dân 24/7 và được đảm bảo an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều địa điểm của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh tình trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, khi sinh sống tại dự án Quy Nhơn Pearl. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích vô cùng hiện đại và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ. Với những đánh giá ở trên, dự án Quy Nhơn Pearl chính là lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí vàng tại trung tâm của Quy Nhơn.

Tham khảo bởi: Cafebatdongsan.vn