Tiến độ thanh toán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là dự án đan nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Mọi thông tin liên quan đền dự án này luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu bảng giá và lịch thanh toán dự án Thủ Thiêm Xi.

Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ ven sông quận 2 đang chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Vì vậy tìm hiểu thông tin về dự án Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/ sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin dự án mới Thủ Thiêm này cũng như các dự án khác tại thị trường quận 2 để khách hàng có thể nắm rõ hơn về các dự án này.

thiet ke xi thu thiem

Tiến độ thanh toán dự án Thủ Thiêm Xi

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được thì hiện tại bảng giá Thủ Thiêm Xi đang trong quá trình tính toán hoàn chỉnh. Chủ đầu tư đang đưa giá dự kiến cho khách hàng tham khảo : 70tr/m2 cho căn hộ Thủ Thiêm Xi . shophouse Thủ Thiêm Xi có giá 175tr/m2 .

Để khuyến khích cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này, chủ đầu tư dự án sẽ có những chính sách chương trình ưu đãi & chiết khấu cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Lịch thanh toán dự án Thủ Thiêm Xi sẽ được chủ đầu tư công bố trước 1 tuần từ ngày mở bán.

Vì vậy khi nào chủ đầu tư dự án đưa ra những thông tin chính thức thì chúng tôi sẽ cập nhật tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Không chỉ dự án Thủ Thiêm Xi mà hầu hết các dự án căn hộ quận 2 đều nhận được những sự quan tâm đặc biệt đối với khách hàng bởi các dự án này đều sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn. Tìm hiểu những dự án Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ tại canhoquan2.today sẽ giúp bạn tổng hợp dự án mới tại Quận 2 để khách hàng có những nhìn nhận đúng đắn nhất về các dự án này.

Đôi nét về dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Hàn Quốc. Dự án được xây dựng với quy mô 3,3 ha với loại hình đầu tư căn hộ, văn phòng, thương mại – dịch vụ.

Video toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn, nằm ngay khu chức nắng 3 của khu vực Thủ Thiêm, một trong những khu vực đang được đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt. Trong tương lai đây sẽ trở thành khu vực vô cùng sầm uất và náo nhiệt.

Với vị trí này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố, các quận huyện lân cận. Từ dự án khách hàng chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển tới quận 1, 10 phút để tới quận 3, quận 10 hay 20 phút để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất…

Bên cạnh đó dự án này cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm hồ bơi trên không, công viên trên không rộng lớn,khu sảnh đón khách 5 sao…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt của cư dân sống tại dự án.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bảng giá và lịch thanh toán dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

 

0913.756.339