Tiện ích cao cấp tại Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

dự án Sunshine City Saigon được các chuyên gia đánh giá là một trong những tòa “đáng mua” nhất dự án. Không chỉ thừa hưởng vị trí đẹp, độc tôn mà đây còn là tòa gần công viên hồ điều hòa và được tích hợp rất nhiều tiện ích tân tiến bên dưới các tầng khối đế. Điều này lý giải vì sao ngay từ thời điểm công bố tới nay, rất nhiều căn hộ tại Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn được giao dịch thành công và số lượng căn hộ còn lại chỉ còn rất ít.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn thiết kế ưu việt

Nằm trong quần thể quần thể Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group qui mô trên mặt đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, chính bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn cũng liên kết thuận tiện với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị siêu thị 24h (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Là sự kết hợp lý tưởng của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là Tập đoàn Sunshine Group, dự án Sunshine City Saigon được đầu tư hết sức đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.An cư tại chủ đầu tư Sunshine Group , quý vị sẽ không phải phân vân về sự ô nhiễm không khí, nguồn nước hay sự bức bí bó hẹp của bốn bức tường như tại các chung cư lẽ thường bởi sự trong lành và mát mẽ luôn bao trùm tòa tháp này cũng như toàn nội khu dự án.

Dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn sống đẳng cấp

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án nhà ở dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Trong lúc đó, khu Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 26 – 38 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50m2 đến 131m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất lý tưởng làm hài lòng chọn lựa đa dạng của mọi gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn : dự án căn hộ chung cư tại tphcm

Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các căn hộ chung cư hạng sang đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại dự án nhà ở này với vô vàn các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý Sunshine Service chuẩn 5 sao càng phát triển thành hấp dẫn với giá trị tăng thêm không ngừng. Chắc chắn các CĐT sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với căn hộ chung cư hạng sang cho thuê đẳng cấp này! Còn đối với quý vị đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án nhà ở sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, chắc chắn quý vị sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Ngoài ra, nhằm chắc chắn đem đến cho toàn thể quý cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group còn đem đến hệ thống an ninh cao cấp, chắc chắn bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lựa lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

0913.756.339