Tiện ích nội khu Sunshine Continental Quận 10

Dự án Sunshine Continental là dự án tiếp theo của Sunshine Group. Sau thành công của hai siêu dự án tọa lạc tại Quận 7 (Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn). Dự án cũng sẽ được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng resort 4.0 hiện đại.

Là dự án mới, Sunshine Group sẽ trang bị cho Sunshine Continental hệ thống tiện ích như thế nào? Cùng Nhật Phạm tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây về căn hộ Quận 10.

Tiện ích nội khu Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental sở hữu cho mình hệ thống tiện ích khiến mọi cư dân thèm khát và mong muốn được sở hữu.

tien ich tang thuong sunshine continental

Tất cả các dự án căn hộ, Sunshine Group luôn chú trọng vào tiện ích nội khu. Với mong muốn đem đến khách hàng những trải nghiệm mới và một hệ thống tiện ích nội khu là vô cùng cần thiết và hữu ích đội với mọi cư dân.

Kế thừa các dự án trước, dự án Sunshine Continental mang phong thái của một khu resort 4.0 đẳng cấp và đây cũng là dự án thiết kế theo mô hình này đầu tiên xuất hiện tại khu vực Quận 10.

Một số tiện ích nội khu của dự án căn hộ hạng sang Sunshine Continental:

Trung tâm thương mại, hiện đại và có đầy đủ các sản phẩm đến từ trong nước và quốc tế.

Khu vực hồ bơi tràn trên không . Đây là điểm nhấn và nét nổi bật khách hàng, bởi ít dự án được thiết kế như thế này. Kinh phí xây dựng hệ thống chống thấm quá cao, ít chủ đầu tư nào dám mạnh tay đầu tư vào phần này.

Khu vườn nhiệt đới.

Thác nước cảnh quan ngay trung tâm dự án.

Nhạc nước.

Đài phun nước vô cùng lung linh hòa quyện cùng ánh đèn ság rực.

Hệ thống tiệc ngoài trời BBQ,…

Tiện ích ngoại khu dự án Sunshine Continental

Dự án Sunshine Continental sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng lý tưởng, hấp dẫn mọi khách hàng. Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống tiện ích ngoại khu cũng không hề thua kém.

tien ich xung quanh sunshine continental

Dự án mang đến khách hàng một loạt hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh và đồng bộ nhất Quận 10. Khách hàng sẽ vô cùng thỏa mãn với hệ thống tiện ích này:

Hệ thống trường đại học hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y dược,…

Trung tâm mua sắm hiện đại: Parkson Lê Đại Hàng, Big C Tô Hiến Thành. Nơi đây, hội tụ đầy đủ các sản phẩm đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong nước và thế giới.

Khu chợ truyền thống lâu đời: Chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

Hệ thống bệnh viện liền kề nhau: Bệnh viện Chợ Rẫy – Lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Hòa Hảo, bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh,…

Các trung tâm thể dục – thể thao lớn và hiện đại: Nhà thi đấu Phú Thọ, sân vận động Thống Nhất và trung tâm thể dục, thể thao Quận 10.

Dự án, là nơi cung ứng các tiện ích cần thiết của khách hàng.

Với tiện ích như thế này, khách hàng ngại gì không trải nghiệm, để tâm hồn được thư thái và thả hồn cùng những bản nhạc tuyệt vời nhất mà tiện ích dự án mang lại.

Nhật Phạm vừa cập nhật những thông tin về dự án Sunshine Continental. Qua đây, Nhật Phạm hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin mà khách hàng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339