TP.HCM: Mở bán đợt 2 khu biệt thự Galleria

. Theo bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị dự án Galleria thì trong quý 4/2014, Kiến Á đã hoàn tất việc bàn giao 12 căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 dự án cho khách hàng. Các biệt thự Galleria được thiết kế có 2 mặt thông thoáng với hệ thống ô cửa kính cao rộng, trần phòng khách cao 6,3m giúp tối đa khả năng đón ánh sáng từ thiên nhiên và dễ dàng bài trí nhiều phong cách nội thất khác nhau. Khu biệt thự Galleria có diện tích 2,5ha, với tổng số 58 căn biệt thự 4 tầng (1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu), diện tích khuôn viên từ 140m2 đến 405 m2

(Xây dựng) – Được mệnh danh là phố Địa Trung Hải giữa lòng Nam Sài Gòn, ngày 23/5/2015, Tập đoàn Kiến Á – đơn vị phát triển dự án Galleria Nam Sài Gòn cho biết, sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 tại dự án này.
Mô hình dự án Galleria


Theo chủ đầu tư, Galleria là khu biệt thự được thiết kế và xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải, trải dài hơn 300m trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, con đường trọng điểm kết nối trung tâm thành phố với khu đô thị cảng Hiệp Phước, tương lai sẽ nối trực tiếp vào cao tốc liên vùng phía Nam.

Hình 1: TP.HCM: Mở bán đợt 2 khu biệt thự Galleria

Hình 1: TP.HCM: Mở bán đợt 2 khu biệt thự Galleria

Theo bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị dự án Galleria thì trong quý 4/2014, Kiến Á đã hoàn tất việc bàn giao 12 căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 dự án cho khách hàng. Hiện tại, dự án đã hoàn tất phần thô xây dựng và đang hoàn thiện các biệt thự còn lại. Dự kiến đầu năm 2016, khu biệt thự này sẽ được hoàn thiện.
Khu biệt thự Galleria có diện tích 2,5ha, với tổng số 58 căn biệt thự 4 tầng (1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu), diện tích khuôn viên từ 140m2 đến 405 m2. Các biệt thự Galleria được thiết kế có 2 mặt thông thoáng với hệ thống ô cửa kính cao rộng, trần phòng khách cao 6,3m giúp tối đa khả năng đón ánh sáng từ thiên nhiên và dễ dàng bài trí nhiều phong cách nội thất khác nhau. Không gian bên trong Galleria được thiết kế khoa học, tối ưu hóa về công năng, triệt tiêu hoàn toàn cột chống tạo sự rộng mở và liên tục, thích hợp cho nhu cầu đa dạng của việc chuyển đổi công năng như kinh doanh, làm văn phòng, gallery nghệ thuật hay tạo dựng không gian sống mang đậm cá tính của từng chủ thể.
Với bê tông đổ nguyên khối và không có cột trụ toàn căn nhà, Galleria tạo sự yên tâm cho người mua về chất lượng xây dựng. Không dừng ở đó, toàn khu phố được đặt trên một bệ móng cứng, cao hơn mặt đường 1m giúp triệt tiêu hoàn toàn độ rung và tiếng ồn của dòng xe lưu thông bên ngoài đường Nguyễn Hữu Thọ.
Điểm đặc biệt của biệt thự Galleria chính là tầng hầm lớn trải rộng toàn bộ diện tích, vừa tách biệt theo từng biệt thự với cửa và lối đi riêng nhưng cũng vừa liên thông với nhau. Với sức chứa lên đến 9 ô tô/tầng hầm, chủ nhân tại Galleria có thể tận dụng nơi đây làm nơi cất giữ bộ sưu tập ô tô của mình hoặc có thể biến đổi trở thành hầm rượu, phòng chiếu phim gia đình… Như Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339