Trà chanh, mía đá kiếm tiền triệu mỗi ngày

Trà chanh, mía đá kiếm tiền triệu mỗi ngày

. Chị Hiển nhẩm tính "Mỗi cây mía giờ có giá từ 12. 000 đồng, cộng thêm một chút nước đường và nhiều đá, tôi pha chế được thành tối thiểu 3 cốc nước m

Vốn 500 triệu nên mua đất nền hay USD?
20 công ty dược bị phạt 358 triệu
Facebook thử nghiệm công cụ tìm kiếm trong ứng dụng
. Chị Hiển nhẩm tính “Mỗi cây mía giờ có giá từ 12. 000 đồng, cộng thêm một chút nước đường và nhiều đá, tôi pha chế được thành tối thiểu 3 cốc nước mía bán với giá 10. 000 đồng/cốc. Chị Mến, chủ một xe nước mía ở đây cho biết “Từ lúc nắng nóng đến nay, trung bình mỗi ngày chị bán được 100 cốc, mỗi cốc giá 10. 000 đồng, tính ra mỗi ngày chị cũng kiếm được hơn 1 triệu đồng”. Theo tiết lộ của anh Đức – chủ một quán trà chanh, trong những ngày vừa qua anh kiếm được không dưới 5 triệu đồng/ngày nhờ bán trà chanh với giá 8. 000 đồng/cốc, kèm theo hạt hướng dương với giá khoảng 10. 000 đồng/đĩa. Không chỉ nước mía, trà chanh, các quán trà đá cũng được dịp ăn nên làm ra khi thời tiết nắng nóng

Nước mía là loại thức uống giải nhiệt được ưa thích nhất. Xung quanh khu vực Hồ Đền Lừ có đến hàng chục xe bán nước mía siêu sạch, với những đống xác mía chất cao ngất.
Chị Mến, chủ một xe nước mía ở đây cho biết: “Từ lúc nắng nóng đến nay, trung bình Mỗi ngày chị bán được 100 cốc, mỗi cốc giá 10.000 đồng, tính ra Mỗi ngày chị cũng kiếm được hơn 1 triệu đồng”.
Khu vực Ngã Tư Sở (Hà Nội) cũng là nơi tập trung đông đúc của các quán nước mía và trà chanh .
Hình 1: Trà chanh, mía đá kiếm tiền triệu mỗi ngày

Hình 1: Trà chanh, mía đá kiếm tiền triệu mỗi ngày

Theo tiết lộ của anh Đức – chủ một quán trà chanh, trong những ngày vừa qua anh kiếm được không dưới 5 triệu đồng/ngày nhờ bán trà chanh với giá 8.000 đồng/cốc, kèm theo hạt hướng dương với giá khoảng 10.000 đồng/đĩa.
Từ khoảng 7 giờ tối trở đi, khu vực này thường chật kín người, chủ yếu là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Họ tới đây để uống trà chanh, sấu – me đá và gặm nhấm hạt hướng dương rồi cùng trò chuyện, “chém gió” với bạn bè.
Mỗi ngày chúng tôi đón khoảng trên 500 khách, có hôm lên tới gần nghìn người khiến hai vợ chồng tôi phục vụ không xuể, buộc phải thuê thêm nhân viên chạy bàn cùng người chuyên dắt xe cho khách”, anh Đức cho biết thêm.


Ngay cạnh quán của anh Đức, quán chị Hiền cũng luôn đông nghẹt khách, đặc biệt là từ 8h tối.
Chị Hiền cũng cho biết, mỗi tối chị có thể bán được từ 200 – 300 cốc nước mía, lãi vài triệu đồng.
Chị Hiển nhẩm tính: “Mỗi cây mía giờ có giá từ 12.000 – 15.000 đồng, cộng thêm một chút nước đường và nhiều đá, tôi pha chế được thành tối thiểu 3 cốc nước mía bán với giá 10.000 đồng/cốc. Sau khi trừ tất cả các chi phí, tính ra bán mía đá 1 vốn 3 lời. Có những ngày đông khách, tôi kiếm được khoảng 4 – 5 triệu đồng”.
Không chỉ nước mía, trà chanh, các quán trà đá cũng được dịp ăn nên làm ra khi thời tiết nắng nóng. Chủ một quàn trà đá vỉa hè trên đường Trần Nhật Duật nói: “Thời tiết nắng nóng, lượng người tới “quán” của tôi cũng đông hơn hẳn so với trước, trừ lúc giữa trưa do nắng nóng gay gắt quá.
Với 3.000 đồng/cốc trà đá, bán kèm thêm với một số loại kẹo ngọt khác như kẹo lạc, kẹo ngậm, kẹo cao su hoặc bánh rán …trung bình mỗi ngày tôi kiếm được trên dưới 1 triệu đồng. Có những hôm kiếm được tới gần 2 triệu đồng”.
Bên cạnh trà đá, mía đá, trà chanh, nhiều loại nước giải khát khác như: nước dừa (20.000 – 30.000 đồng/quả, nước sấu – me đá (15.000 đồng/cốc), các loại hoa quả dầm (15.000 đồng/cốc) hoặc các loại chè (12.000 đồng/cốc) … cũng đang rất được lòng các “thượng đế” trong ngày hè oi bức.
Theo VTC

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0