Trả trước 600 triệu đồng nhận căn hộ 106m2

. Dự án chung cư OCT2 nằm ngay trên mặt đường 70 thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, sát tuyến đường Tasco nối đường 70 với đường Trần Hữu Dục đi sân vận động Mỹ Đình. Khu đô thị được quản lý bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, an ninh luôn được đảm bảo 24/7, vệ sinh, cảnh quan đô thị được chăm chút để tạo môi trường sống tốt cho cư dân. Tại đây, cư dân có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ sẵn có như nhà trẻ, siêu thị Alpha Mart, nhà hàng ven hồ, Mộc café, sân tennis, sân bóng đá…

Dự án chung cư OCT2 nằm ngay trên mặt đường 70 thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, sát tuyến đường Tasco nối đường 70 với đường Trần Hữu Dục đi sân vận động Mỹ Đình. Đây là hai trong 5 tuyến đường huyết mạch đang được quận Nam Từ Liêm chú trọng phát triển, mở rộng, giúp cho việc lưu thông đến các khu vực lân cận như Mỹ Đình, Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính chỉ mất 7-10 phút chạy xe.

Chung cư OCT2 cao 19 tầng, bao gồm 204 căn hộ bố trí hợp lý, vừa tận hưởng được tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên, vừa thuận tiện khi sử dụng. Hiện nay, tòa chung cư đã có khoảng 500 cư dân chuyển về sinh sống.

Khu đô thị được quản lý bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, an ninh luôn được đảm bảo 24/7, vệ sinh, cảnh quan đô thị được chăm chút để tạo môi trường sống tốt cho cư dân. Tại đây, cư dân có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ sẵn có như nhà trẻ, siêu thị Alpha Mart, nhà hàng ven hồ, Mộc café, sân tennis, sân bóng đá…

Nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động ổn định.

Vào ngày 24/5, chủ đầu tư Viglacera sẽ tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho hàng trăm cư dân nhí của khu đô thị. Chương trình có nhiều hoạt động ngoài trời sôi động cùng các tiết mục biểu diễn xiếc nghệ thuật đặc sắc.

Minh Trí

Khối ngoại buồn lòng vì chưa được nới room

Do đó, trong suốt những kỳ VBF vừa qua, nhóm công tác thị trường vốn không ngừng khuyến nghị Việt Nam cần cho nước ngoài sở hữu 100% vốn tại các công ty kinh doanh trong lĩnh vực đã cam kết mở cửa thị trường theo WTO, chỉ hạn chế sở hữu nước ngoài đối những ngành cần hạn chế đầu tư hoặc đầu tư có điều kiện.


0913.756.339